Trinh thám Lá bài thứ XII [Lincoln Rhyme #6] - Jeffery Deaver

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 31/10/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  LÁ BÀI THỨ XII

  Nguyên tác: The Twelth Card
  Tác giả: Jeffery Deaver
  Người dịch: Nguyễn Việt Dũng
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

  Nhà phát hành: BachvietBooks
  Khối lượng: 990 gam
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Ngày phát hành: 04/2013
  Số trang: 640


  Nguồn sách & Chụp pic: CoCo
  Tách pic: Devile Cruela
  Beta: CoCo & Kim Trâm Đặng & Annabelle Trần & Mi Hà & Song Mẫn Thanh Xà & Phạm Thảo
  Làm ebook: CoCo
  Nguồn: Hội ebook free

  Giới thiệu

  Bất cứ điều gì cũng có nguyên nhân và nguồn gốc của nó. Không có gì là ngẫu nhiên cả. Quá khứ, hiện tại, và tương lai. Tất cả đều được xâu chuỗi vào nhau, ghép vào nhau hoàn hảo đến từng giây từng phút. Mọi vấn đề đều có xuất phát điểm, hay điểm khởi đầu. Để giải quyết vấn đề đó, đương nhiên chúng ta phải truy tìm và xử lý nguồn gốc, nếu không như vậy, thì vấn đề đó sẽ vẫn còn, âm ỉ, và phát triển theo những chiều hướng khác.

  "Lá bài thứ 12" là sự kết hợp chặt chẽ giữa quá khứ và hiện tại, đó là cả một quá trình săn đuổi, lần tìm từng nhánh lớn của vụ án để đưa tới một nguồn gốc sâu xa duy nhất. Trong mọi vụ án, động cơ gây án là yếu tố cốt lõi quyết định tới việc phơi bày tội ác và buộc tội hung thủ. Nhưng vượt khỏi tất cả mọi điều mà trí tưởng tượng có thể đưa ta tới, kết cục của những vụ án trong tiểu thuyết của Jeffery Deaver luôn làm bất ngờ người đọc.

  Bắt đầu bằng cuộc đấu trí giữa một cô gái nhỏ bé, xấu xí nhưng đầy nghị lực mạnh mẽ và không thiếu phần thông minh láu cá với một tên tội phạm lạnh lùng và gần như hoàn hảo trong mỗi hành động. Đôi khi, ranh giới giữa sống và chết lại phụ thuộc vào chính giác quan, linh cảm và quyết định của chúng ta.

  Một sát thủ không khác gì Tử thần. Không nao núng. Không để lại một dấu vết.

  Một cô bé, bằng niềm tin và sức sống, với một ý chí vượt khỏi tất cả những gì người khác có thể nghĩ khi nhìn thấy cô lần đầu.

  Một Lincoln Rhyme với những bản năng và trực giác bẩm sinh của một nhà điều tra tội phạm cùng với sự trợ giúp của những đồng đội tài ba đầy nhiệt huyết.

  Một cuộc đua, một cuộc rượt đuổi, đấu trí nghẹt thở đầy kịch tính và bất ngờ đến từng chi tiết cho đến tận cuối cùng. Những âm mưu liên tiếp bị lật đổ, âm mưu này lại nằm trong âm mưu khác. Chỉ một sai lầm là đưa đến hậu quả.

  "Lá bài thứ 12" còn mang đến cho người đọc bức tranh về mặt tối trong xã hội ở New York. Tệ nạn xã hội, tội phạm, và sự phát triển của một phần tầng lớp thanh niên hư hỏng chơi bời. Bên cạnh đó là lịch sử và sự phát triển của thành phố tuyệt vời này trên mọi mặt trong đó có những nét đặc trưng rất riêng về nghệ thuật đường phố.

  Qua "Lá bài thứ 12", tác giả còn gửi gắm đến người đọc một thông điệp, rằng tội ác dù ở cấp độ nào, dù có bao che đến đâu và tinh vi tới mức nào, cũng sẽ có lúc bị phơi bày. Và tất cả chúng ta đều sẽ nhận được kết quả cho hành động của mình.
   

  Các file đính kèm:

  H.lasun, Storm, philong61 and 79 others like this.
 2. quyche

  quyche Mầm non

  Luôn bị thâm hụt ngân sách nên chưa thể mua những quyển truyện hay. Cảm ơn những bản Ebook mà bạn đăng nếu không mình cũng không biết phải giải quyết cơn nghiện này thế nào :))
   
  Love Kindle thích bài này.
 3. manhhungle

  manhhungle Mầm non

  tks bạn nhiều! mình mua sách rồi nhưng đọc ebook tiện cho mình hơn :D
   
 4. Love Kindle

  Love Kindle Lớp 1

  Jeffery Deaver luôn là 1 tác giả quá tuyệt vời
   
 5. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub do anh @NQK định dạng.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/12/15
 6. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Lá Bài Thứ XII
  The Twelfth Card
  Jeffery Deaver
  Nguyễn Việt Dũng dịch
  NXB Thời Đại 2013
  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 10/6/16

Chia sẻ trang này