Đánh máy Lái Xe Bự - Stephen King

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi pirates89, 9/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: thuannguyen1088
 1. pirates89

  pirates89 Lớp 3

  [​IMG]
  Tác Phẩm: Lái Xe Bự
  Tác Quyền: Công Ty Phương Đông
  Nhà xuất bản: Phụ Nữ
  Số trang: 108

  Sơ lược nội dung:
  Khi Tess, nữ nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, nhận lời mời tới buổi nói chuyện tại một thư viện thị trấn, cô đã được một người thủ thư chỉ cho một con đường tắt để đi về. Song thay vì giúp cô về nhà sớm hơn, một loạt biến cố lạ lùng đã khiến Tess mắc kẹt tại một khu của hàng bỏ hoang, bị kẻ lạ mắt tấn công, cưỡng bức và vứt vào ống cống xem như đã chết. Tỉnh lại bên lòng cống ngầm bên thi thể của những nạn nhân khác, Tess quyết định điều tra tung tích kẻ đã xâm hại mình để thực thi công lý.


  Về tác giả

  Stephen King sinh ngày 21 tháng 7 năm 1947, là nhà văn người Mỹ thiên về thể loại kinh dị hoặc giả tưởng rất được tán thưởng khắp thế giới, đặc biệt với mô-típ biến đổi những tình huống căng thẳng bình thường thành hiện tượng khiếp đảm. Những cốt truyện kinh dị và lối viết đa dạng của King đã giúp giới phê bình chấp nhận thể loại kinh dị giả tưởng là một thành phần của nền văn học trong thế kỷ 20. Sinh năm ở Portland, bang Maine, Stephen King viết truyện đầu tay vào năm lên 7 và bán bản quyển đầu tiên khi được 18 tuổi. Ông nhận bằng B.A. của Đại học Maine ở Orono năm 1970. Nhiều tác phẩm của King đã được dựng thành phim, như Carrie (1976), The Shining (1980), Misery (1990), The Green Mile (1999)... Stephen King là người đi tiên phong trong việc xuất bản "sách điện tử" (e-book) trên mạng internet. Ông đã đoạt nhiều giải thưởng văn học, kể cả giải Hugo cho tác phẩm Danse Macabre (1980) và Giải thưởng Tưởng niệm O. Henry cho truyện ngắn The Man in the Black Suit (1994).

  Tác phẩm mới nhất của ông là Lisey's Story, đã đạt mức bán chạy nhất nhiều tuần liền. Hầu hết tất cả các tác phẩm của ông khi tung ra đều đạt mức bán chạy nhất, nhưng có người gọi ông chỉ là một kẻ "viết truyện rùng rợn", như một cách chê bai thể loại văn học bình dân.

  Bảng Phân Công Đánh Máy:
  Sách sẽ được chia làm 6 phần đánh máy và 3 phần kiểm lỗi chính tả. Rất mong các bạn tham gia để dự án sách mau hoàn thành. Xin vui lòng để lại địa chỉ mail để mình tiện liên lạc.
   
  QuangHai and viettran_ru like this.
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Cuốn sách này xuất bản ngày 14-10-2012, do đó không phù hợp với yêu cầu của TVE-4U, do đó chúng tôi sẽ xóa topic.
   
Moderators: thuannguyen1088
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này