Phân tích kinh tế Làn Sóng Ngầm - Thành Công Trong Thế Giới Xáo Trộn Bởi Công Nghệ Số - Charlene Li - Josh Bernoff

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 2/11/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.jpg

  Làn Sóng Ngầm
  Tác giả Charlene Li - Josh Bernoff
  Giá bìa: 89.000 ₫
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM
  Trọng lượng vận chuyển (gram) 560
  Kích thước 13x20.5 cm
  Số trang 404
  Ngày xuất bản 11-2010
  File azw3, epub, mobi, prc

  Giới thiệu

  Tóm tắt cuốn sách "Làn Sóng Ngầm (Groundswell) - Thành Công Trong Thế Giới Xáo Trộn Bởi Công Nghệ Số": Trong Làn sóng ngầm, hai chuyên gia phân tích hàng đầu từ Forrester Research sẽ chỉ dẫn cho bạn cách làm thế nào bạn có thể điều khiển các lực đẩy từ khách hàng theo hướng có lợi nhất cho mình. Với hai mươi lăm năm nghiên cứu trường hợp trên khắp thế giới, từ lĩnh vực y tế sức khỏe, cho đến lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng hay dịch vụ doanh nghiệp, Li và Bernoff cho thấy làm thế nào các công ty hàng đầu đang nắm rõ tình hình, gia tăng doanh số, tiết kiệm tiền, và tăng cường năng lượng cho khách hàng của mình. Dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, nghiên cứu, hỗ trợ, bán hàng, phát triển hay ngay cả khi đang vận hành cả một doanh nghiệp, chúng tôi đều có những lời khuyên dành riêng cho bạn, với các bằng chứng thực tế dựa trên ROI.
  Làn sóng ngầm dựa trên số liệu và kinh nghiệm khách hàng từ nhiều công ty. Các nhà tiếp thị của Procter & Gamble sẽ chứng minh cho bạn thấy việc tiếp thị một cách tinh tế trong cộng đồng sẽ có hiệu quả cao gấp bốn lần trên tivi. Bạn sẽ thấy cách Best Buy tận dụng trí thông minh của hàng ngàn nhân viên của mình trên mạng xã hội, cách Dell nắm bắt được mối quan tâm của khách hàng trong hầu hết các phòng ban, hay một hãng rượu ở Nam Phi có thể tăng doanh số bán hàng lên mười lần bằng cách lợi dụng sức mạnh của blog, YouTube, Facebook và tất cả các công cụ khác của thế giới kỹ thuật xã hội.


  Bạn không thể làm ngơ trước khuynh hướng này. Hãy đọc Làn sóng ngầm và học cách lướt sóng, bởi bạn không thể quay đầu cũng như cưỡng lại xu hướng này được nữa.

  Mời các bạn tải cuốn sách: "Làn Sóng Ngầm (Groundswell) - Thành Công Trong Thế Giới Xáo Trộn Bởi Công Nghệ Số - Charlene Li, Josh Bernoff"
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/11/15
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này