Sự kiện Lập nhóm tự học''triết học ứng dụng-Mastermind''

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Hồ Văn Dương, 3/6/17.

 1. Hồ Văn Dương

  Hồ Văn Dương Mầm non

  Mình thích học triết học, tâm lý học. Ban đầu cũng từ tham vọng từ việc biết được là người càng thành công thì càng nắm rõ về triết học- cách cuộc sống vận hành, và tâm lý học - cách chúng ta bị thế giới tác động.

  Duyên tới mình cũng có tìm hiểu về tâm linh, Phật giáo, tham vấn với thiền sư hàng tuần và hành thiền và dần dần mình thấy sự tương quan và vai trò của những thứ mình kể trên, triết học, tâm lý học, và tâm linh và cũng nhận được vài lợi lạc từ việc học này

  Tuy nhiên cả 3 lĩnh vực trên đều đúc kết từ những trải nghiệm, kiến thức của những bộ óc lớn chuyển thành câu chữ nên thường thì ngôn từ lý thuyết sẽ làm chúng ta khó hiểu, hơn nữa khoảng cách giữa hiểu lý thuyết, và hiểu thông qua thực hành cũng rất xa.

  Nên nay mình muốn hội tụ một nhóm tầm 4-7 người ở TP.Hồ Chí Minh có tinh thần hiếu tri, nhận thức được tầm quan trọng của 3 lãnh vực lớn mình kể trên, cùng học hỏi, tư duy, liên hệ với bản thân và ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn.

  Chúng ta sẽ ứng dụng mô hình giáo dục '' tự mình- giúp mình'', và mình cũng có Mentor cố vấn cho chúng ta về chiến lược học tập, ứng dụng. Mình cũng sẽ hỗ trợ các thành viên chưa nói Tiếng Anh được, mảng Tiếng Anh giao tiếp , và một vài công cụ mình đã dùng để thấu hiểu bản thân.
  Bạn nào có nhã ý tham gia thì inbox mình nhé
   
  datvimaru50 thích bài này.
 2. datvimaru50

  datvimaru50 Banned

  Chào bạn,

  Mình đang có dự án tạo ra một trang web, trang web này lấy cảm hứng từ khóa học Triết học và Tư duy phản biện của Đại học Queensland (META101x). Mình đã dịch lại gần xong, bạn có thể vào xem: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nếu bạn quan tâm, hứng thú thì có thể gửi bài cộng tác cho mình.
   
  skyBi and tiendungtmv like this.

Chia sẻ trang này