TG Khác Lạy Chúa! Tại Sao Ngài Im Lặng?

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi Justbenice, 25/4/21.

Moderators: mopie
 1. Justbenice

  Justbenice Lớp 4

  Lạy Chúa! Tại Sao Ngài Im lặng?

  Tác giả: Giuse Đinh Thanh Bình, SDB
  Năm Xuất bản: 1995​

  "Lạy Chúa! Tại sao Ngài im lặng?" là hành trình đi tìm lời giải đáp cho những vấn nạn về đau khổ và sự dữ dưới nhãn quan Kitô giáo.

  Những dòng suy tư trong sách tuy có mang tính chủ quan nhưng khá chân thành, bởi nó xuất phát từ trái tim của một người đã trải qua đau khổ khi phải chứng kiến sự ra đi còn rất trẻ của những người thân yêu ruột thịt trong gia đình. Lời giải đáp cho những bế tắc ấy là: Thiên Chúa, Ngài vẫn im lặng trước đau khổ và sự dữ là tại bởi vì Ngài tôn trọng những định luật tự nhiên và sự tự do lựa chọn của con người.
  Tuy nhiên, Ngài vẫn âm thầm liên lỉ lên tiếng với con người qua những mách bảo trong tâm hồn mỗi người. Tác giả cũng nghiệm ra: trước khi chúng ta lên tiếng hỏi “Lạy Chúa! Tại sao Ngài im lặng?” thì chúng ta hãy tự hỏi chính mình “Này bạn! Tại sao bạn im lặng?”. Tại sao bạn lại im lặng trước những khổ đau của cuộc đời.
  Thiên Chúa mời gọi mỗi người chúng ta hãy góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho mình và cho người khác ngay trên trần gian này.


  P/S: "Sách này được gửi miễn phí đến các bạn. Xin đừng sử dụng làm thương mại dưới mọi hình thức."

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

   
 2. Justbenice

  Justbenice Lớp 4

  Tại sao Chúa lại im lặng trước cơn bão ncovid-19 của con người?cute_smiley23✝️⛪✝️
   
  123phat thích bài này.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này