Les - Vòng tay không đàn ông - Bùi Anh Tấn

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi thiensu_mattroi, 3/10/13.

Moderators: Bọ Cạp
 1. thiensu_mattroi

  thiensu_mattroi Lớp 10


  Tác phẩm: LES - Vòng Tay Không Đàn Ông

  Tác giả : Bùi Anh Tấn

  Nhà xuất bản : NXB Trẻ

  Năm xuất bản :2005

  Tổng số trang :259

  Kích thước :13x19cm

  Giá: 34000 VND


  "Thật ra lúc đầu tôi quan tâm đến những người đồng tính chỉ vì không thể tưởng tượng được trong cuộc đời này lại có những người đàn ông-đàn ông, đàn bà-đàn bà “yêu” nhau, vậy họ yêu nhau như thế nào và tại sao lạ thế? Lúc đó tôi không có ý định là sẽ viết hẳn một cuốn tiểu thuyết về đề tài những người đồng tính. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, từ những điều mình biết, đã nảy sinh trong tôi những hứng thú muốn tìm hiểu sâu hơn về những con người này với tư cách người cầm bút.

  Đấy là cả một thế giới nội tâm rất phong phú, có nhiều màu sắc cả bi lẫn hài… Hãy nhân ái hơn, tạo hóa đã quá nghiệt ngã với họ, thì chúng ta, những con người với con người, lẽ nào lại không hiểu nổi nhau…”
  Những nhân vật chính của truyện là những người phụ nữ thành đạt, cả về danh vọng lẫn vật chất, họ có thể là nghệ sĩ, có thể là doanh nhân, có thể là giảng viên đại học, hay cô sinh viên đang theo học ở một trường nào đó. Họ đã phải đối mặt với những rắc rối của chính bản thân cũng như sức ép của dư luận. Họ đã tìm đến nhau...
  "Phụ nữ - bất kể họ là ai thì vẫn luôn luôn giữ được sự mềm mại, dịu dàng, nữ tính. Và dĩ nhiên những trang viết về họ cũng sẽ như vậy. Không có vụ án, không có máu đổ nhưng nhiều nước mắt. Xin đừng so sánh cuốn này với Một thế giới không có đàn bà, e rằng bạn đọc sẽ thất vọng, bởi tuy chung một đề tài đồng tính nhưng mỗi một cuốn tiểu thuyết đều có đối tượng riêng của nó."


  (Bùi Anh Tấn)  __________________


  người post: hai
  nguồn TVE
   
 2. dangminhanhtp

  dangminhanhtp Mầm non

  Bạn ơi, không có link down sách :((
   
 3. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

   

  Các file đính kèm:

 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Thêm file epub và mobi.
   

  Các file đính kèm:

  page13, VietNhan, ngockq75 and 5 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này