Link đọc truyện tiếng Anh online

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi nbich9999, 15/3/15.

 1. nbich9999

  nbich9999 Lớp 1

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Mình tình cờ tìm được đường link này. Có rất nhiều truyện của các tác giả mà mình đã đọc như : Nora Roberts & Carly Philipps, Maya Banks & Debbie Macomber & Robynn Carr, Bella Andre, Kristen Ashley & Sherrilyn Kenyon.....
  Cũng nhân đây giới thiệu, mình muốn giới thiệu tác giả Kristen Ashley với bộ truyện (6 phần ): Colorado_Mountain. Hiện tại mình mới đọc được 3 phần hay nhất là :
  Truyện của Kristen Ashley hơi giống Linda Howard (tác giả mình mê nhất) : nhân vật nam dạng alpha male, nhân vật nữ hơi tưng tửng, đối thoại vui; hơi giống Nora Roberts vì đề cao tình cảm giữa bạn bè và gia đình; hơi giống Maya Banks vì có rất nhiều cảnh "hot". Giọng văn lúc đầu hơi khó đọc vì hơi thô và xài nhiều tiếng lóng nhưng mình nghĩ các bạn thường đọc vẫn hiểu được vì có ngữ cảnh.

  @nbich9999 : Cám ơn Bạn đã thông tin thêm một địa chỉ đọc sách online cho các Mọt nhà ta! :)!
  Tuy nhiên, đây là Tủ sách Văn học nước ngoài của Thư viện Ebook trên Diễn đàn. Việc dẫn link trực tiếp (không có ebook đính kèm, và + ...) như vậy là vi phạm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhắc nhở @nbich9999 một lần nha!

  [Chuyển topic từ box Văn học nước ngoài (Thư viện Ebook) qua box Bàn Trà (Phòng sinh hoạt) _ Người thực hiện: @tducchau ].
   
  Last edited by a moderator: 15/3/15

Chia sẻ trang này