Hỏi đáp Lỗi tìm kiếm trên diễn đàn?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi tamnt07, 1/12/16.

 1. tamnt07

  tamnt07 Lớp 1

  Các Bạn cho mình hỏi một chút, mình vào trang cá nhân của mình trên diễn đàn, chọn Tìm tất cả các bài viết của mình thì không ra kết quả nào là sao? Mình thử vào trang cá nhân của người khác thì cũng bị vậy à????
   
 2. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Được mừ?! Tôi vừa thử chức năng xem trang cá nhân của bạn đây -> Tìm tất cả nội dung bởi bạn, trong đó có có hai tab, bạn phải chọn tab sheet Kết quả tìm kiếm từ địa phương mới được, chứ kết quả tìm kiếm từ Google không có gì hết là đúng rồi!

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  upload_2016-11-30_10-7-25.png
   
 3. tamnt07

  tamnt07 Lớp 1

  Bạn ơi đấy là kết quả tìm kiếm từ địa phương, còn ở trang Kết quả tìm kiếm từ google (rõ ràng là rộng hơn) thì lại không có kết quả?
   
 4. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Để tìm kiếm tất cả các bài viết của mình thì bạn phải truy vấn CSDL của diễn đàn, nên bạn chỉ có thể thực hiện bằng công cụ tìm kiếm của diễn đàn (địa phương) mà thôi.
   
  thanhbt thích bài này.
 5. tamnt07

  tamnt07 Lớp 1

  Ơ... thế thì để thêm cái tiện ích kết quả tìm kiếm bằng Google để làm cảnh à :)
   
 6. tmrbeo

  tmrbeo Mầm non

  Ko làm cảnh nha bạn, theo mình hiểu bạn chọn tìm kiếm điạ phương, cũng là dùng công cụ tìm kiếm gg nhưng có thêm bộ lọc chỉ lấy kết quả từ diễn dàn chẳng hạn.

  Mr Beo
   
 7. Derby

  Derby Lớp 7

  Đề nghị BQT hoặc admin kỹ thuật disable cái function tìm kiếm bằng Google trên diễn đàn đi. Vì nếu không thể dùng nó để tìm kiếm những bài viết của bạn @tamnt07, thì đúng là vô dụng thật. Để mà làm gì? [​IMG] :lmao:
   

Chia sẻ trang này