Lãng mạn Lửa yêu - Kanittaya

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 8/1/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Lửa yêu
  Tác giả: Kanittaya
  Dịch giả: Nguyễn Thùy Châu

  Kích thước: 16 x 24 cm
  Số trang: 544
  Ngày xuất bản: 11 - 11 – 2013
  Giá bìa: 129.000 ₫
  Công ty phát hành: Quảng Văn
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học

  Chụp pic: narutoquyen

  Type
  mocnam: 1-14
  Thùy Nga: 15-22
  Ringgy: 23-hết

  Beta:
  lamthuydung7590

  Làm ebook: Dâu Lê

  Nguồn ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tình yêu là mộtdanh từ khó có thể được định nghĩa bằng lời. Với một sức cám dỗ kỳ lạ, nó có thể là thỏi nam châm khiến cho những con người ở hai thái cực đối lập bị hút lại gần nhau. Hay đôi khi, tình yêu lại là ngọn lửa thù hận, cháy bùng lên và thiêu rụi tất cả. Lửa yêu là tác phẩm hội tụđầy đủ những cung bậc cảm xúc của tình yêu, nơi người đọc được trải nghiệm, được cuốn vào thế giới của Patiya và Paremai – thế giới của mâu thuẫn, ghen tuông, khinh ghét, quyến rũ và âm mưu…

  Patiya - người mangtrong mình hai dòng máu Thái Lan và Mỹ, nhà sản xuất phim, có biệt danh là “kẻ làm tình bền bỉ”, anh quyết tâm làm mọi thứ để bôi nhọ dòng họ danh giá và quyền quý của mình ngay cả việc nhận đóng vai chính trong các bộ phim X của Mỹ, nhằm rửa hận cho mẹ anh, một cựu người mẫu người Mỹ đã bị những người trong dòng họ bên nội của anh khinh ghét vì cho rằng sự có mặt của bà đã làm ô uế thanh danh của họ.

  Paremai - phóng viên mảngtin hình sự, người đã tuyên bố quyết sẽ lật tẩy mặt nạ của “hắn” để rửa nhục cho Yaimai, cô em gái ngây thơ chết vì bị cưỡng hiếp của cô.

  Hai con người ấy đáng rakhông thể gặp nhau. Một người ở nước Mỹ xa xôi, là một đạo diễn và diễn viên phim X chuyên nghiệp, còn một người ở Thái Lan, vốn ghét cay ghét đắng những tin tức xằng bậy. Nhưng định mệnh đã xoay chuyển khiến họ gặp nhau trong mớ bòng bong của vụ án sát nhân.

  Hai con người mâu thuẫnvới những khác biệt nhưng ngọn lửa của sự ham muốn còn mạnh mẽ hơn hết thảy liệu có khiến họ gục ngã trước sức quyến rũ của nhau…  Lửa yêu có thể được coilà master – pieces của Kanittaya (tại thời điểm hiện tại). Đọc cuốn tiểu thuyết này, người đọc sẽ có thêm các hiểu biết về phim porn và kiến thức về báo chí. Bản thân tôi thích nội dung và những màn đối đáp giữa các nhân vật. Cảnh nóng khá nhiều nhưng không làm mất đi sự tập trung của người đọc. Kanittaya có thể khiến người đọc cảm nhận được sự dịu dàng của tình yêu qua từng hành động và cảm xúc mà Patiya dành cho Paremai.

  - Độc giả HappyLuck

  Diễn biến truyện nhanh,hấp dẫn. Love scene nhiều nhưng không thô. Tác giả rất biết cách thu thập và sắp xếp thông tin để người đọc thấy dễ hiểu hơn. Hơi bất ngờ về nghề nghiệp của nam chính nhưng sau khi đọc xong lại thấy thông cảm.

  - Độc giả AomjaiBanjongsirikul  Thôngtin tác giả  Kanittaya sinh ngày31/3 tại tỉnh Phuket, Thái Lan. Tác giả đã từng học tại đại học Thammasat và tốt nghiệp Á khoa ngành truyền thông và báo chí. Từng là phóng viên cho tờ TimePost, Kanittaya sau đó chuyển sang làm mảng giáo dục cho báo Matichon từ năm 1999 đến nay. Các sách đã xuất bản: Mậtmã kẻ giấu mặt, Con đường sươngmù, Gửi tình yêu qua C-Box,Hoa hồng trong lửa.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  chaly, nga_yan, maclac_710 and 14 others like this.
 2. MSdailoc

  MSdailoc Mầm non

  • MSdailoc thân mến! Bạn bị ban nick với lý do spam hàng loạt trên diễn đàn. (teacher.anh)
  Bạn có bản epub kg? Cho mình với. Thanks
   
 3. V/C

  V/C Mầm non

  EPUB! (Spam đỉnh cao hàng loạt và liên tiếp)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  khanh911 and meocon like this.

Chia sẻ trang này