Luke English's postcast

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi sun1911, 4/1/14.

 1. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  Luke's English postcast là một postcast của Luke Thomspon trên trang podomatic (hiện nay anh đã chuyển sang dùng audioboo). Luke là giáo viên tiếng anh có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy, anh đã dạy rất nhiều nơi trên thế giới: Nhật Bản, Pháp, Nauy, Anh,... Hiện nay Luke đang giảng dạy cho các sinh viên năm 1 và 2 ở một trường ĐH của Pháp. Ngoài ra anh còn là một nghệ sĩ biểu diễn stand up comedy và chơi trống cho ban nhạc.

  Luke's English postcast hoàn toàn miễn phí và vô cùng hữu ích đối với những ai đang học tiếng Anh. Những postcast điển hình là Nightmare Teaching Experiences Part 1 và Part2, Sick in Japan, Languague and Music, Setting the world to right....Ở đó, Luke bàn luận về rất nhiều vấn đề xã hội và gắn bó mật thiết với việc học tiếng Anh. Không chỉ độc thoại một mình - một điều mà hiện nay chưa có Luke fans nào làm được, Luke còn mời những nghệ sĩ stand up comedy đồng thời là giáo viên tiếng Anh, những người đã từng học ngoại ngữ, bạn bè, những người anh gặp ngoài phố vào trong postcast của mình..

  Luke's English postcast đã đoạt giải best blog của Macmillan dictionary trong hai năm liên tiếp với số lượng bình bầu gần như áp đảo các blog học tiếng anh khác.

  Mời các bạn cùng đến với thế giới của Luke's English postcast để hòa mình cùng những người học tiếng Anh trên khắp thế giới.
   

Chia sẻ trang này