Giới thiệu sách Mai trắng trong tuyết - Nhóm 4.0

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi Phongphong462, 8/8/19.

Moderators: CreativeIdiot
 1. Phongphong462

  Phongphong462 Mầm non

  Nhóm 4.0 là nhóm tác giả đầu tiên của Việt Nam, được biết đến nhờ sự thành công của khá nhiều bộ truyện ngôn tình ngọt ngào mà sâu lắng. Dù mới được ra mắt, ''Mai trắng trong tuyết'' vẫn đón nhận được rất nhiều quan tâm và đánh giá cao của độc giả. Và quả thật, dù mới đọc mấy chương đầu thôi mà mình đã bấn lắm rồi, đọc truyện mà cứ như bị cuốn luôn vào từng câu chữ ấy, thích ghê luôn.

  [​IMG]

  1. Thông tin truyện

  Tác giả: Nhóm 4.0
  Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Thanh mai trúc mã, Ngọt, Sủng, HE
  Văn án:
  Dương Thiên Vũ là một vương gia thâm tình phong tư đĩnh đạc, tiêu sái ôn nhu, đặc biệt luôn mang trong lòng hình bóng người con gái từ thuở thanh mai.

  Tiểu Duệ là cô nương xinh đẹp thông minh, đã mất đi ký ức sau một biến cố lớn của gia môn.

  Hai năm sau, họ gặp lại nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ của Dương Thiên Vũ và sự ngỡ ngàng của Tiểu Duệ. Cả hai tiếp tục trải qua những tháng ngày ngọt ngào dẫu Tiểu Duệ không nhớ gì về vương gia.

  Liệu tình yêu của Thiên Vũ có lay động được trái tim Tiểu Duệ? Và Tiểu Duệ có tìm lại được ký ức năm xưa?

  2. Thông tin nhân vật

  Nam chính: Dương Thiên Vũ
  Key tính cách: Ôn nhu, ấm áp, lạnh lùng

  - Dương Thiên Vũ xuất thân vương tôn quý tộc, tư chất thông minh, văn võ song toàn, phong thái đĩnh đạc, chuẩn mực hơn người.

  - “Chàng có đôi môi mỏng lạnh lùng ngạo khí, đôi mắt đen láy cực kỳ ôn nhu ấm áp, vầng trán cao thông minh trác tuyệt. Dung nhan của chàng thêm một phân lạnh lùng sẽ trở thành tàn khốc tuyệt tình, thêm một phần ôn nhu lại hóa nhu nhược, ẻo lả”.

  - Dương Thiên Vũ là người lạnh lùng, nguyên tắc, nghiêm khắc, cẩn mật với chính mình và những người khác; chỉ riêng với Tiểu Duệ là một lòng yêu chiều, nhất mực dung túng, trọn đời khắc cốt ghi tâm một bóng hình  [​IMG]

  Nữ chính: Tiểu Duệ
  Key tính cách: Vui vẻ, hoạt bát, thông minh.

  - Tiểu Duệ vốn là tiểu thư khuê các, lưu lạc sau biến cố gia đình.

  - Một cô nương thông minh, hoạt bát, tư dung hơn người, nét đẹp tinh khôi như hoa mai nở giữa tuyết trắng vừa mỏng manh cần sự chở che, lại mạnh mẽ trước bão táp..

  - Nàng có tấm lòng vị tha, một trái tim nhân từ, tuy lạc vào chốn nhân gian song vẫn lạc quan trải qua mọi khó khăn.

  - Một cô nương phóng khoáng, thẳng thắn, khí khái, nghĩa hiệp, thích tự do, mê cái đẹp (mê trai đẹp).


  Dương Thiên Vũ vốn được sinh ra trong vương thất uy quyền, sống một đời phú quý nhưng lại cô độc giữa chốn thâm cung. Chàng luôn phải chứng kiến cảnh huynh đệ tương tàn xuất phát từ những toan tính quyền lực. Tiểu Duệ là con gái của Mai tướng quân, vốn là tiểu thư khuê các, có ước hẹn cùng Thiên Vũ; song biến cố ập tới - gia môn tuyệt diệt - khiến nàng phải lưu lạc chốn nhân gian.

  Dương Thiên Vũ gặp lại Tiểu Duệ dù nàng đã mất hết ký ức; nhưng chàng vẫn nguyện cả đời sống vì tình yêu dành cho nàng. “Thiên hạ bảo ta cao cao tại thượng, đủ tư chất thống lĩnh giang sơn; ta lại bảo mình, giang sơn của ta vốn chỉ là nàng”.

  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!
   
Moderators: CreativeIdiot
: ngôn tình

Chia sẻ trang này