Kinh dị Mật mã phù thủy (All Souls Trilogy) [Tập 1,2A,2B] - Deborah Harkness

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi suotdoirongchoi, 22/12/14.

 1. suotdoirongchoi

  suotdoirongchoi Lớp 8

  Mật mã phù thuỷ
  Deborah Harkness


  [​IMG]

  Mã:
  Thông tin sách:
  Tên sách: Mật mã phù thuỷ - Tập 1
  Tác giả: Deborah Harkness
  Người dịch: Diệu Hằng
  Công ty phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  Ngày xuất bản: 11/2011
  Số trang: 868
  Kích thước: 14 x 20.5 cm
  Giá bìa: 169.000đ
  Hình thức: Bìa mềm
  ---
  Nhóm thực hiện:
  Chủ dự án & Chụp pic: Phạm Huỳnh Uyên Khôi
  Đánh máy:
  Chương MĐ-01-02-03: Phong Tuyên Võ
  Chương 04-05-06-07-08-09: Annabelle Tran
  Chương 10-11-12: Lien Nguyen
  Chương 13-14: Dung Le
  Chương 15-16-17: Eclaine Nguyen
  Chương 18-19-20: Khôi Phan
  Chương 21-22-23: Phong Tuyên Võ
  Chương 24-25-26: Thanh Nguyen
  Chương 27-28-29: Eclaine Nguyen
  Chương 30-31-32: minhminhvan
  Chương 33-34-35: Do Tam
  Chương 36: Thanh Nguyen
  Chương 37-38-39: Le Giang
  Chương 40-41-42-43: Dung Nguyen
  Beta & Ebook: Annabelle Tran
  ~ Hội ebook free ~
  

  Thông tin tác giả:
  Deborah Harkness là Giáo sư khoa Lịch sử tại trường Đại học Nam California. Bà từng nhận học bổng của Fulbright, Guggenheim và Trung tâm Nhân loại Quốc gia. Công trình nghiên cứu gần đây nhất của bà là Ngôi nhà đá quý: London thời Elizabeth và cuộc Cách mạng khoa học.

  Thông tin tác phẩm:
  Mật mã phù thủy là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Deborah và là cuốn đầu tiên trong bộ ba All Souls. Đây là một trong các cuốn sách được bàn tán và chờ đợi nhiều nhất tại Hội chợ sách Frankfurt 2009, bản quyền đã được bán cho 32 quốc gia ngay từ khi sách chưa được xuất bản. Một thiên tiểu thuyết vô cùng mê hoặc, Mật mã phù thủy là sự cân bằng hài hòa giữa lịch sử và phép màu huyền bí, giữa lãng mạn và ly kỳ… Mật mã phù thủy được bình chọn là một trong những cuốn sách hay nhất của tháng 2 năm 2011 trên trang Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link 11/2/2011. Cuốn sách xếp thứ 6 trong danh mục best seller của tờ Sunday Times ở Anh. 18/2/2011, cuốn sách vươn lên xếp thứ 2 trong danh mục bestseller của New York Times.

  ***
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 23/3/15
 2. melanthun

  melanthun Lớp 1

  bạn ơi có bản pdf không cho mình với.(Nếu bạn có bản Tiếng Anh cho mình luôn nhé). Cảm ơn bạn!
   
  nguyenhoang_hp thích bài này.
 3. kingmax1111

  kingmax1111 Lớp 2

  Mình nghĩ cuốn này tên Tiếng Anh là "A discovery of Withches".
  Bạn có thể down file bạn thích ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  nguyenhoang_hp thích bài này.
 4. suotdoirongchoi

  suotdoirongchoi Lớp 8

  Mình không có bản pdf vì nhóm thực hiện chỉ share bản prc thôi.
  Tiếng Anh thì đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  meetdak, silenthill, vinhhoa and 2 others like this.
 5. melanthun

  melanthun Lớp 1

  cảm ơn bạn:)bạn trả lời nhanh quá!
   
 6. meculi

  meculi Mầm non

  Thanks các bạn đã share cuốn sách này. Không biết đã có các cuốn tiếp theo chưa?
   
 7. kingmax1111

  kingmax1111 Lớp 2

  Mình ko rõ đã dịch tiếng Việt chưa, nhưng tìm trên mạng được 2 tập tiếp theo của bộ 3 này bằng tiếng Anh. Share cùng các bạn.

  @kingmax1111 : Vui lòng viết đúng chính tả trên diễn đàn Bạn nhé!
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 21/3/15
  register, meetdak, vinhhoa and 11 others like this.
 8. iluvbook09

  iluvbook09 Lớp 8

  không biết có bạn nào có sách tập 2b không nhỉ, mình có tập 2A rồi và mình muốn làm gọn lại thành 1 eb tập 2 thôi
  nếu bạn nào có thì liên lạc với mình qua email [email protected] nhé
  thanks rất nhiều :)
   
  Motsach13 and minhnghia2008 like this.
 9. ttp1103

  ttp1103 Mầm non

  Cho e hỏi là cuốn 3 được dịch chưa ạ?
   
 10. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]

  Mật Mã Phù Thủy (Tập 2A)
  Tác giả: Deborah Harkness
  Thể loại: Phiêu Lưu - Viễn Tưởng


  Giới thiệu

  Tóm tắt tiểu thuyết "Mật Mã Phù Thủy (Tập 2A)": Một buổi chiều muộn tháng 9, Diana Bishop, nữ sử gia đồng thời là một học giả hóa học trẻ tuổi và tài năng đang miệt mài nghiên cứu giữa đống cổ thư trong thư viện Bodleian, trường Oxford. Diana vô tình cầm một bản thảo cổ xưa về thuật giả kim, cuốn sách Ashmole 782, lên xem. Ngay lập tức, cô nhận ra nó có một sức mạnh bí ẩn vô cùng lôi cuốn và huyền bí. Thực tế, Diana còn là hậu duệ của một dòng dõi phù thủy lâu đời và xuất chúng, song cô không muốn thừa nhận và sử dụng năng lực siêu nhiên của mình – và bao nhiêu năm qua, cô đã cố gắng sống như bao cô gái bình thường khác. Chính vì thế, sau một thoáng lướt qua cuốn Ashmole 782, Diana đã trả nó lại cho thư viện và lờ đi những linh tính phù thủy của mình.

  Tuy nhiên, Diana không phải nhân vật duy nhất nhận ra sự trở lại của cuốn sách huyền bí, và những khám phá của cô sau đó ngay lập tức đã khuấy đảo cả thế giới ngầm. Ashmole 782 là một kho báu vô giá đã thất lạc hàng thế kỷ và Diana là sinh vật đầu tiên cũng như duy nhất biết được thần chú mở ấn. Ngay lập tức, cô nhận ra mình cùng lúc bị ba loài sinh vật thần bí trên trái đất bao vây – yêu tinh, phù thủy, và ma cà rồng – những kẻ đang ùn ùn kéo về Oxford hòng tìm kiếm cuốn cổ thư. Trong số đó, cô cảm nhận được mối liên hệ mạnh mẽ với Mathew Clairmont, một nhà di truyền học điển trai, mạnh mẽ và cũng là một ma cà rồng. Mathew là nhân vật có những thành tựu học thuật xuất chúng sau hàng trăm năm miệt mài nghiên cứu. Hai nhân vật thuộc về hai giống loài vốn cố mối thâm thù, nhưng sau những bữa tối bên ánh nến lung linh, những lớp học yoga với các bài tập siêu nhiên thần bí, và sau chuyến đi về ngôi nhà cổ kính của Matthew (mà thực ra là một lâu đài) ở miền Nam nước Pháp, họ đã dần xích lại gần nhau…

  Khi những thử thách hai người phải đối đầu ngày một nghiêm trọng, năng lực của Diana cũng ngày càng mạnh lên, cô cùng với Matthew đã phải sát cánh bên nhau để chiến đấu chống lại những thế lực đang thèm khát giải mã cuốn cổ thư với những trang sách hứa hẹn sẽ hé mở những bí mật động trời trong quá khứ cũng như tiết lộ những tiên đoán về tương lai đầy bí ẩn.

  Mật mã phù thủy là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Deborah và là cuốn đầu tiên trong bộ ba All Souls. Đây là một trong các cuốn sách được bàn tán và chờ đợi nhiều nhất tại Hội chợ sách Frankfurt 2009, bản quyền đã được bán cho 32 quốc gia ngay từ khi sách chưa được xuất bản. Một thiên tiểu thuyết vô cùng mê hoặc, Mật mã phù thủy là sự cân bằng hài hòa giữa lịch sử và phép màu huyền bí, giữa lãng mạn và ly kỳ…
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 13/9/15
 11. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Mật Mã Phù Thủy (Tập 2B)
  Tác giả: Deborah Harkness
  Thể loại: Phiêu Lưu - Viễn Tưởng
   

  Các file đính kèm:

 12. iluvbook09

  iluvbook09 Lớp 8

  Mật mã phù thuỷ
  Tập 2
  - Deborah Harkness –
  Shadow of Night

  [​IMG]

  Công ty phát hành:Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  Người dịch: Diệu Hằng
  Kích thước: 14 x 20.5 cm
  Hình thức: Bìa mềm
  Chụp pic: Phù Thủy Cận Thị & Quyên Thai
  Type: Annabelle Tran, Claire Mimi, Prince Ashitaka, Linh Linh, Bell Jingle, Ngân Amber, Viễn Ảnh, Lam Vy
  Beta & Ebook: Annabelle Tran
  Nguồn: Hội ebfree


  Tác giả

  Deborah Harkness là Giáo sư khoa Lịch sử tại trường Đại học Nam California. Bà từng nhận học bổng của Fulbright, Guggenheim và Trung tâm Nhân loại Quốc gia. Công trình nghiên cứu gần đây nhất của bà là Ngôi nhà đá quý: London thời Elizabeth và cuộc Cách mạng khoa học.

  “Harkness viết với một sự thích thú đến nghẹt thở về thế giới phép thuật. Dù bà miêu tả những lớp tập yoga cho phù thủy, yêu tinh và ma cà rồng, hay những đoạn Dianna đến thăm lâu đài của Matthew, tất cả đều hồi hộp và tinh tế đến khó tin... Khi những điều huyền bí bắt đầu được hé lộ, tôi bắt đầu lật trang sách nhanh hơn, như thể chúng tự động lật giở vậy. Đến lúc thiên truyện kết thúc hoàn toàn gây thỏa mãn, Harkness đã biến tôi thành một tín đồ...”
  Mật mã phù thủy là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Deborah nhưng đã gây tiếng vang rộng rãi và gây kinh ngạc cho các nhà phê bình. Đây là một trong những cuốn sách được bàn tán và chờ đợi nhiều nhất tại Hội chợ sách Frankfurt 2009, bản quyền của nó đã được bán đi cho 36 quốc gia, và trong tuần phát hành đầu tiên đã đạt số lượng bán kỉ lục: hơn 300.000 bản...”  Mật mã phù thủy
  Diana Bishop - nữ sử gia, đồng thời là một học giả hóa học trẻ tuổi và tài năng, trong một lần nghiên cứu về cổ thư trong thư viện Bodleian, trường Oxford, khi xem một bản thảo cổ xưa về thuật giả kim, đã vô tình nhận ra nó có một sức mạnh bí ẩn vô cùng lôi cuốn và huyền bí.

  Thực tế, Diana còn là hậu duệ của một dòng dõi phù thủy lâu đời và xuất chúng, song cô không muốn thừa nhận và sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Bao nhiêu năm qua, cô đã cố gắng sống như những cô gái bình thường khác. Chính vì thế, sau một thoáng lướt qua cuốn Ashmole 782, Diana đã trả nó lại cho thư viện và lờ đi những linh tính phù thủy của mình.

  Tuy nhiên, Diana không phải nhân vật duy nhất nhận ra sự trở lại của cuốn sách huyền bí và những khám phá của cô sau đó ngay lập tức đã khuấy đảo cả thế giới ngầm. Ashmole 782 là một kho báu vô giá đã thất lạc hàng thế kỷ và Diana là sinh vật đầu tiên cũng như duy nhất biết được thần chú mở ấn. Ngay lập tức, cô nhận ra mình cùng lúc bị ba loài sinh vật thần bí trên trái đất bao vây: yêu tinh, phù thủy và ma cà rồng - những kẻ đang ùn ùn kéo về Oxford hòng tìm kiếm cuốn cổ thư.

  Trong số đó, cô cảm nhận được mối liên hệ mạnh mẽ với Mathew Clairmont - một nhà di truyền học điển trai, mạnh mẽ và cũng là một ma cà rồng. Mathew là nhân vật có những thành tựu học thuật xuất chúng sau hàng trăm năm miệt mài nghiên cứu. Hai nhân vật thuộc về hai giống loài vốn có mối thâm thù nhưng sau những bữa tối bên ánh nến lung linh, những lớp học yoga với các bài tập siêu nhiên thần bí và sau chuyến đi về ngôi nhà cổ kính của Matthew (mà thực ra là một lâu đài) ở miền Nam nước Pháp, họ đã dần xích lại gần nhau.

  Khi những thử thách hai người phải đối đầu ngày một nghiêm trọng, năng lực của Diana ngày càng mạnh lên, cô cùng Matthew đã sát cánh bên nhau để chiến đấu chống lại những thế lực đang thèm khát giải mã cuốn cổ thư, những trang sách hứa hẹn sẽ hé mở bí mật động trời trong quá khứ cũng như tiết lộ những điều tiên đoán về tương lai đầy bí ẩn.

   

  Các file đính kèm:

 13. jstviolet

  jstviolet Mầm non

  Ngàn lần cám ơn bạn. Sáng nay xem 1 lèo 3 tập phim thấy hay quá nên mình điên cuồng đi tìm bản Eng để đọc 1yoyo23
   

Chia sẻ trang này