Men are from Mars, women are from Venus. Nguon TVE

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi quandui, 5/10/13.

 1. quandui

  quandui Lớp 2

  an hệ và làm cho tình yêu mãnh liệt hơn nhờ việc lần đầu tiên nhận biết một cách chi tiết đàn ông và đàn bà khác nhau như thế nào. Sau đó, nó chỉ ra những gợi ý thực tế về cách giảm sự thất vọng và bất đồng đồng thời để tạo ra niềm hạnh phúc và sự gắn bó ngày càng tăng. Các mối quan hệ không cần phải là những cuộc vật lộn như thế. Chỉ khi chúng ta không hiểu đối phương thì mới có xung đột, thất vọng hay tranh cãi.
  Đàn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim là một cuốn sách cẩm nang để có những mối quan hệ đầy tình yêu thương trong những năm 90 của thế kỷ 20. Nó tiét lộ đàn ông và đàn bà khác nhau trong tất cả các mặt của đời sống như thế nào. Đàn ông và đàn bà không chỉ giao tiếp với nhau mà họ suy nghĩ, cảm nhận, hiểu, phản ứng, yêu, đòi hỏi và đánh giá cũng khác. Họ dường như đến từ hai hành tinh hoàn toàn khác nhau, nói những ngôn ngữ khác nhau và cần sự chăm sóc khác nhau.
  Quan trọng nhất, qua cuốn sách này bạn sẽ học được những kỹ năng thực tế cho việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ những khác biệt của chúng ta. Cuốn sách này không chỉ là một phân tích lý thuyết về những khác nhau về mặt tâm lý mà còn là một cẩm nang thực tế để thành công trong việc tạo lập những mối quan hệ đầy tình thương yêu.
  Không bao giờ là muộn để làm tăng thêm tình yêu trong cuộc sống của bạn. Bạn chỉ cần học cách mới. Dù bạn có đang chữa trị hay không, nếu bạn muốn những mối quan hệ trọn vẹn hơn với người khác thì cuốn sách này là dành cho bạn.
  Rất hân hạnh chia sẻ với bạn cuốn sách Đàn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim. Cầu chúc bạn luôn luôn phát triển trong sự từng trải và tình yêu. Mong cho tần số các cuộc ly hôn giảm xuống và con số các đám cưới hạnh phúc tăng lên. Những đứa trẻ của chúng ta đáng được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
  (Nguồn: sachviet.com.vn)

  Mời các bạn xơi!!! :shade:
  lenhhoxungs
  Mã:
  http://www.epubbud.com/book.php?g=M37SFXYX
   
  rosieclassy thích bài này.

Chia sẻ trang này