Miki app - Đọc ebook chưa bao giờ dễ hơn...

Thảo luận trong 'Hướng dẫn chung' bắt đầu bởi tamphh, 15/8/14.

 1. tamphh

  tamphh Mầm non

  Miki là ứng dụng đọc ebook hoàn toàn miễn phí!

  Trải nghiệm đọc ebook của bạn có bao giờ bị cản trở bởi những khó khăn như:
  • Không tìm được ứng dụng hỗ trợ cả 3 định dạng ebook phổ biến: Epub, Mobi và PRC
  • Phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp để chép sách vào điện thoại
  • Thiết bị chạy chậm hoặc treo hoàn toàn khi mở những ứng dụng đọc sách hiện có
  Với mong muốn xóa bỏ những khó khăn kể trên, miki team đã phát triển ứng dụng miki cho nền tảng AndroidiOS hỗ trợ 100% ebook tiếng Việt ( *).

  (Hiện tại miki app đang Open Beta tại địa chỉ: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)

  [​IMG]

  Với mong muốn trải nghiệm đọc sách ebook phải là:

  HỖ TRỢ ĐA ĐỊNH DẠNG

  Với miki bạn có thể thoải mái đọc ebook với 3 định dạng phổ biến: Epub, Mobi và PRC. Giao diện miki sẽ tự động tương thích với từng loại định dạng để cân chỉnh phù hợp với kích cỡ màn hình, bạn không cần phải điều chỉnh cỡ chữ hoặc phóng to, thu nhỏ.

  MỌI LÚC MỌI NƠI

  Chỉ với một thao tác kéo và thả sách từ máy tính vào, tất cả sẽ được đồng bộ lên điện thoại của bạn chỉ trong 5s với dịch vụ đám mây không giới hạn dung lượng(**). Đảm bảo bạn có thể truy xuất sách của mình ở bất cứ nơi đâu.


  [​IMG]

  SỬ DỤNG SIÊU DỄ

  Với mục tiêu mang lại trải nghiệm đọc sách tốt nhất, mọi thao tác sử dụng đều được tối giản để bạn dễ dàng thực hiện mà không tốn nhiều thời gian. Kéo màn hình để cập nhật, chạm và chọn quyển sách bạn yêu thích, lướt nhẹ để chuyển trang, tất cả các thao tác sẽ được xử lý ngay lập tức.


  [​IMG]


  HỖ TRỢ MỌI THIẾT BỊ

  Bạn không sở hữu một thiết bị cấu hình cao? Không sao, miki không phân biệt cấu hình máy mà vẫn đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm mượt mà và ổn định nhất.

  CHẠM TAY TẢI NGAY

  Chạm tay tải ngay hàng nghìn đầu sách miễn phí từ các nguồn Feedbooks, Smashwords, Project Gutenberg được tích hợp sẵn trong miki.

  [​IMG]
  CHIA SẺ ĐIỀU HAY

  Với tính năng chia sẻ qua Facebook của miki, bạn có thể dễ dàng chọn những trích đoạn hay ghi chú yêu thích và chia sẻ với bạn bè dưới dạng hình ảnh. Hãy cùng lan toả niềm vui đọc sách với miki!

  [​IMG]

  ( * ) Chúng tôi định nghĩa ebook là định dạng có thể tự động canh chỉnh kích thước trên các thiết bị khác nhau. Qua đó, các định dạng ebook tiếng Việt sẽ bao gồm: Epub, Mobi và PRC
  ( ** ) Tối đa 05 thiết bị
  ( *** ) Yêu cầu phải có kết nối internet
   
 2. tamphh

  tamphh Mầm non

  Hướng dẫn cài đặt:

  Lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành Android hoặc iOS

  Android: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  iOS: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Sau khi cài đặt bạn mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc email của bạn, chờ kích hoạt, sau đó vào trang mikiapp.com đăng nhập và upload sách lên web, sách sẽ tự đồng bộ xuống điện thoại và bạn có thể bắt đầu đọc những ebook yêu thích của mình. Mình có đính kèm một số hình ảnh của app trên điện thoại của mình trong phần đính kèm nhé. ^^
   

  Các file đính kèm:

 3. onehundred

  onehundred Mầm non

  bạn có thể giải thích kỹ hơn phần đám mấy không? ví dụng mình dùng trên điện thoại, sau đấy mình mở trên máy tính bảng thì máy tính bảng sẽ download sách đã upload lên cloud ah bạn hay như thế nào :D

  Cho mình hỏi thêm như vậy là khi đọc sách phải có kết nối internet đúng ko bạn?
   
 4. tamphh

  tamphh Mầm non

  Đúng rồi bạn, bạn có thể mở trên nhiều thiết bị (hình như tối đa 5 thiết bị cho 1 tài khoản đăng ký), bạn cần có kết nối internet trong lần đầu mở app để nó đồng bộ sách của bạn xuống điện thoại, sau đó bạn nhấn chọn từng cuốn để tải sách về điện thoại, cuốn nào đã tải về thì lần sau không cần kết nối mạng vẫn đọc được bình thường.
   

Chia sẻ trang này