Sách scan Mở rộng phạm vi đấu tranh - Michel Houellebecq

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Anan Két, 21/2/23.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  MỞ RỘNG PHẠM VI ĐẤU TRANH
  Tác giả: Michel Houellebecq
  Người dịch: Thuận
  Nhà xuất bản Hội Nhà Văn - 2008
  Nhà phát hành: Nhã Nam
  Số trang: 212
  SCAN, PDF: Bình An
  Mo rong pham vi dau tranh.jpg
  "Mở rộng phạm vi đấu tranh mở ra loạt tiểu thuyết đưa tên tuổi của Michel Houellebcq đến tầm vóc thế giới. Cuốn tiểu thuyết trình bày ở dạng cô đặc các ý tưởng sẽ được triển khai sau này, nhưng ngắn gọn không có nghĩa là kém hiệu quả và những suy nghĩ đầu tiên không đồng nghĩa với sự non nớt, Mở rộng phạm vi đấu tranh đã cho chúng ta thấy rất nhiều yếu tố của một nhà văn đặc biệt tài ba trong cảm nhận cuộc sống xung quanh mình với cái nhìn không thể sắc bén hơn. Và tất cả được thể hiện trong một bầu không khí cay đắng buồn bã đặc trưng ở tác giả cuốn tiểu thuyết lừng danh Hạt cơ bản.
  Michel Houellebecq sinh năm 1958 tại đảo Reunion và lớn lên ở Pháp. Sở hữu một bút pháp đặc biệt, một tính cách khó gần và nhiều lời tuyên bố xóc nảy, ông gây chia rẽ lớn trong ý kiến độc giả, được rất nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng bị không ít người chê bai, thậm chí căm ghét, ông không mấy thành công với các giải thưởng văn học dù tiểu thuyết nào cũng gây xôn xao văn đàn."
   

  Các file đính kèm:

 2. cavoixanh99

  cavoixanh99 Lớp 2

  Có bản epub không bạn?
   
 3. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Cuốn này mình chỉ có bản scan chứ không có epub bạn ơi.
   
 4. ngduclinh0311

  ngduclinh0311 Mầm non

  Cảm ơn bác nhiều :D
   
  Anan Két thích bài này.
 5. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Ebook trong topic này do tôi scan và tự nguyện chia sẻ, bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hỏi thêm về sách thì có gì sai mà bạn phải đáp lại bằng một comment tiêu cực như thế này? Chuyện nào ra chuyện đó chứ @Trúc Quỳnh Đặng.
   
  machine, ngduclinh0311 and vinaguy like this.
 6. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Ebooks của nhóm bạn leak ở topic nào thì giải quyết trong phạm vi topic đó, bạn vui lòng không vào topic không liên quan phát ngôn không đúng mực rồi tuyên bố "tự hiểu hén". Làm vậy chỉ khiến người khác thêm phản cảm thôi. Bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hay bất cứ thành viên nào khác trên diễn đàn có quyền đặt câu hỏi trong topic mà họ quan tâm.
  Nội quy diễn đàn chắc bạn đã đọc:
  Bạn là mod, bạn không tôn trọng nội quy thì nói được ai?
   
  amylee and machine like this.
 7. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Cái bạn cần là thái độ đúng mực, chứ không phải cứ tùy tiện phát ngôn rồi xóa đi như không có gì xảy ra, thậm chí dùng nick mod để edit luôn cả comments của thành viên cho mất dấu tích. Bạn hãy vào phần Moderator Actions ở dưới mỗi tiêu đề thread, ở đó các hoạt động của mods được ghi lại đấy.
  Bạn có thể xóa comments của bạn, nhưng vui lòng không can thiệp vào comments của tôi.
   
  amylee thích bài này.
 8. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Quỳnh đã bao giờ nghe câu "nói dai, nói dài thành nói dại" chưa? Nên dừng lại thôi.
   
  machine and Anan Két like this.
 9. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Tôi chưa bao giờ nói ủng hộ việc đăng ebooks không được sự chấp thuận của nhóm thực hiện cả, bạn nhét chữ vào tôi rồi chỉ trích cá nhân là hành động không đàng hoàng bạn ạ.
  Tôi trước nay cũng chưa hề có đụng chạm gì với bạn, bạn vào topic của tôi rồi phát ngôn như thế này bạn thấy coi được sao?
   
  amylee and machine like this.
 10. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Tiểu Thố Tử Thành viên BQT

  À, tại thấy bạn like các thread với các post up ebook đấy nhiệt tình quá nên tôi tưởng bạn ủng hộ việc đó chứ, té ra hông phải hả, vậy không phải thì cho tôi sorry bạn nhá!
  Cũng xin phép được tự xóa các cmt của chính tôi trong topic này nhé, sorry vì làm loãng thread của bạn với các cmt không liên quan nhá. À, hông đụng chạm hay can thiệp gì vào các cmt của người khác đâu ạ.
   
 11. Anan Két

  Anan Két Moderator Thành viên BQT

  Nếu như bạn để ý theo dõi tôi như vậy, chắc bạn cũng nhận ra tôi ấn "like" hầu như các bài posts mới của các bạn thành viên khác trên diễn đàn. Tôi xem ebooks thấy không bị lỗi thì ấn "like" là một cách xác nhận cũng lời cảm ơn tới các bạn ấy. Các bài posts của bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cũng không ngoại lệ. Khi mở ebooks thấy đề tên nhóm VCTVE thì tôi thêm nguồn và tag "vctvegroup" vào bài viết, nếu tôi không tôn trọng credit của nhóm bạn thì tôi làm việc đó làm gì đúng không bạn? Việc này, bạn và các mods khác có thể kiểm tra trong phần "Lịch sử". Lúc đó, tôi không biết mối quan hệ giữa bạn cavoixanh99 và nhóm bạn, nên mọi việc chỉ dừng lại ở đó. Sau này, thấy bạn xóa các topics ấy thì tôi cũng hiểu ra.
  Về lời xin lỗi của bạn phía trên, tôi chấp nhận, cho dù bạn có thật lòng hay không. Hy vọng bạn cố gắng kiềm chế và ứng xử đúng mực hơn trong thời gian tới. Trân trọng.
   
  angoc1234, langbavibo, amylee and 4 others like this.
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này