Thông báo Mod Quỳnh xin nghỉ phép!

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 15/1/21.

Moderators: S.MOD
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Chào các bạn và mọi người!

  Một năm qua là một năm đầy biến động đối với riêng mình. Thời điểm cuối năm gần giáp Tết Nguyên Đán này, mình muốn dành thời gian nhiều hơn, nhiều hơn cho gia đình, người thân và bạn bè xung quanh mình, đặc biệt là dành thời gian riêng tư cho chính bản thân mình nhiều hơn một chút.
  Nên, mình xin thông báo với các bạn và mọi người, mình xin được phép “off nick Mod” này (hơn) một tháng nhé, nếu không có gì thay đổi thì ngày 22/02/2021 mình sẽ online lại và tiếp tục đồng hành ebook và cùng tham gia sinh hoạt với mọi người trên forum nhé!

  Có thể, thời gian tới, những khi cần up hay post file gì đó của những dự án đang mở và đang chạy, mình sẽ dùng một “nick Mầm Non cùi mía” để thao tác hén.

  Okie, mình xin mến chúc tất cả các bạn và mọi người đều hoàn thành kịp deadline cuối năm tốt đẹp và mỹ mãn, đón một cái Tết âm lịch thật vui và ấm cúng, bên gia đình và người thân, bạn bè thân yêu nhé!

  Xin chào và hẹn gặp lại!
   
  Depressed, htahta, hoangtuna and 12 others like this.
 2. JustSmile5786

  JustSmile5786 Mầm non

  Làm mod mệt nhỉ, nghỉ phép cũng phải đăng bài lên đây xin phép nghỉ. Mình thay mặt ban quản trị không duyệt đơn của bạn :p
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Ừ, nhiều chuyện dở khóc dở cười lắm bạn. Mình sắp cạn dần nguồn cảm hứng rùi í :p

  Bạn có thể tự trải nghiệm cảm giác khi làm Mod như thế nào bằng cách tự đăng ký ứng tuyển và điền đầy đủ CV. Và đợt set. Còn được duyệt hay không thì lại là một chuyện khác nhé, hehe.

  Chúc bạn ăn Tết vui vẻ hén. ^^
   
Moderators: S.MOD

Chia sẻ trang này