Thông báo Mọi người đề cao cảnh giác nhé!

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 18/8/19.

Moderators: S.MOD
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Mình - Trúc Quỳnh xin thông báo với tất cả các bạn, mems của diễn đàn, là hiện nay có một số thành phần bất hảo dùng thông tin cá nhân của mình một cách bất hợp pháp, nhằm gây bất lợi và ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của mình nhé! Nên, mình - Trúc Quỳnh xin Trân Trọng thông báo đến với tất cả các bạn, là, Quỳnh hiện tại ngoài một nick duy nhất chính chủ này ra dùng để sinh hoạt, giao lưu, chạy dự án và tất cả các trao đổi khác với bất cứ một mem nào, cũng chỉ duy nhất là một nick này thôi nhé! Và, hiện tại, mọi huy động kêu gọi hỗ trợ tiền và sách gì cũng đều Ngưng hết rồi nhé! Nên, nếu mình có inbox với các bạn thì cũng chỉ là giao nhận file dự án thôi nhé! Ngoài nick trên diễn đàn này, mình còn một nick Zalo, một FB (không kết bạn người lạ), một địa chỉ mail, một sđt. Còn ngoài ra không blog (trước có chơi, nhưng gần đây đã ngừng rồi, cũng mấy tháng rồi không blog nhé), không Twitter, không Instagram, và không bất cứ một trang web vớ vẩn nào kiểu như này cả nhé mọi người!
  Và người đăng ký nick ở trang này KHÔNG PHẢI LÀ MÌNH! Và mình nghi là còn rất nhiều trang kiểu tương tự như vậy nữa! Và, có nghĩa là, nếu không phải mình, thì, tức là, hiện đang có một số người, một số thành phần bất hảo nào đó, mình chưa điều tra và xác định được là ai, đang dùng thông tin cá nhân của mình một cách bất hợp pháp và vi phạm pháp luật về việc mạo danh người khác, nhé!
  Nên, mình rất mong mọi người đề cao cảnh giác trong thời gian sắp tới nhé! Nếu phát hiện và cảm thấy bất cứ tin nhắn nào khả nghi được gửi về cho các bạn mà mạo danh dưới danh nghĩa Quỳnh và nhóm VCTVE thì mong mọi người chú ý nhé, và có thể gửi phản hồi hoặc báo cáo nội dung tin nhắn đó về cho BQT để kịp thời xử lý ngay nhé!
  Hoặc, nếu bạn nào vô tình phát hiện thấy thông tin cá nhân của mình xuất hiện ở đâu, ở bất cứ trang web nào khác ngoài một số trang xã hội CỤ THỂ mà mình đã nêu ở trên là mình đang có tham gia đăng nhập và sinh hoạt ra, thì vui lòng phản hồi và báo lại cho mình một tiếng để mình biết nhé, nếu mức độ vi phạm và sự ảnh hưởng dừng ở mức thấp mà mình có thể chấp nhận bỏ qua được thì mình biết để bỏ qua, còn nếu mức độ vi phạm và phá hoại lên ở mức cao hơn thì để mình cân nhắc nhờ đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền can thiệp để xử lý nhé!
  Hiện tại việc vi phạm mạo danh và phá hoại này chưa động và lan đến trực tiếp diễn đàn mình (mình hy vọng là vậy, nhưng không chắc chắn đã bị ảnh hưởng gì chưa), mình cũng mong là nó sẽ không bao giờ lan đến TVE và làm ảnh hưởng đến mọi người, nhưng để bảo đảm chắc chắn ở mọi người một sự đề cao cảnh giác, mình xin mạo muội cứ phải ra Thông Báo để đề phòng Trước Khi sự việc xảy ra để tránh những trường hợp đáng tiếc và không hay xảy đến cho mọi người khi bị làm phiền và quấy rầy bởi những thành phần bất hảo như vậy!
  Mong, rất mong mọi người chú ý dùm Quỳnh nhé!
  Quỳnh xin cảm ơn!
  Trân trọng!
   
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  À, cũng mong mọi người không tùy tiện gửi và cho các thông tin cá nhân của mình cho kẻ lạ khả nghi nhé!
  Quỳnh cám ơn nhiều ạ!
   
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Nhắn bạn ẩn danh:
  Tôi không biết bạn là ai, và hôm qua đến giờ việc bạn cố tình vi phạm và phá rối tôi, và cả người kia nữa, với nhằm mục đích gì? Bạn đang có dụng ý gì? Khi với tất cả những việc làm khuất tất như vậy nhằm làm xấu hình ảnh của tôi và ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt của tôi và người kia? Thì bạn được gì? Với việc bạn đã lấy thông tin cá nhân của tôi ở đây ra thì tôi nghĩ bạn cũng đã bắt đầu mon men và len lỏi vô chốn đây rồi đúng không? Vậy là ngày bạn mò lần tìm ra được tôi để tiếp tục chơi xấu chơi khăm tôi cũng đã đến rồi nhỉ?! Tôi linh cảm và cũng đoán trước được là sẽ có ngày này rồi. Bạn muốn gì? Bạn thực sự muốn gì ở tôi nào? Có phải bạn muốn tôi hoàn toàn bốc hơi khỏi thế giới này, khi đó, lúc đó bạn mới chịu buông tha cho tôi hay không? Nhưng liệu khi tôi thật sự chết đi rồi thì có chắc lương tâm bạn sẽ không một lần nào, một khi nào, cảm thấy ray rứt và nhức nhối?!! Ân oán, hiểu lầm hay những chuyện không hay khi xưa, bạn không xếp lại và quên đi hẳn chúng được à? Để sống tốt cuộc đời riêng bạn? Và hoàn toàn không liên quan gì đến tôi ấy?! Bạn không làm được à? Chuyện xảy ra lâu rồi mà sao bạn vẫn cứ mãi chấp niệm như vậy, để được gì nào?!! Tôi thì tôi thừa nhận, lúc ban đầu của sự việc khi xưa xảy ra, tôi đã rất đau, rất hụt hẫng và thất vọng kinh khủng khiếp... Tưởng như không thể có ngày phục hồi được vậy! Nhưng thời gian trôi qua, thời gian là liều thuốc hữu hiệu cùng công việc mới, thú vui mới, đam mê mới cùng những thâm tình tình bạn mới... Tôi dần dà cũng quên và nguôi ngoai hẳn rồi. Giờ tôi sống rất bình yên và hạnh phúc an vui! Tại sao bạn không gạt bỏ được hết tất cả để cũng được an yên với quá khứ như tôi?! Giờ vẫn còn Chấp niệm và quay lại phá rối Tạo nghiệp để làm gì vậy? Chuyện qua rồi cho qua đi. Tôi mong bạn đừng bao giờ cố can thiệp vào và phá hoại cuộc sống của tôi nữa. Cũng như mạo danh tôi và phá rối người khác vậy! Thật sự không hay ho gì đâu, nhé!
  Tôi chúc bạn sớm được an yên!
   
 4. damsaf

  damsaf Lớp 4

  Thông tin cá nhân cơ bản khá là dễ dàng bị thu thập trên diễn đàn TVE! Tuy nhiên về chiều cao và cân nặng chắc phải thu thập trên facebook! Cái facebook thì chắc phải người thân quen lắm mới biết @Trúc Quỳnh Đặng nhé! Thông tin kiểu này rao bán trên mạng chắc nhiều, kiểm tra lại xem số tài khoản, số CMND hay nhiều thông tin khác có bị lộ không nữa...
   
 5. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Haha, cái thông tin chiều cao, cân nặng là điêu đấy, nó xạo xạo đại ra vậy đó, chứ mềnh mà zậy hả? Cao bi nhiêu mà nặng đến 70 cân, điêuuuuuuuuu!~~~ Ảo tung chảo! Còn FB mình kín phu phu, mềnh chỉ dùng để bạn bè thân thiết, họ hàng người thân ở xa biết chừng là mình CÒN thoai, hehe!
  À, mình chỉ bị lộ thông tin zậy thoai, là nó lấy cái địa chỉ mail mình làm địa chỉ gửi thư về để liên lạc, để kết bạn, tâm sự cái méo gì đấy thôi... Mình cho thư các kiểu như zậy vô hộp spam hết! Mà qua đây mới thấy CÓ TỒN TẠI những trang web vớ vỉn kiểu vậy hả trời? Nhiều lắm luôn các trang kiểu tương tự vậy á bạn @damsaf, mà giờ mình mới biết mình có nhu cầu kết bạn làm quen tìm ngừ iêu á, mô Phật! Sao hồi giờ mình hông biết ta? Hô hô! iu mí đương quái gì? Không có nhu cầu, hoàn toàn không có!!!
  À, cái bạn bị phá chung á, mới bị lộ hình ảnh và sđt cá nhân, nơi làm việc và một số tài khoản MXH khác.
  Công nhận, mình thấy bản thân mình đã-là người-rảnh lắm rồi í, mà trên đời này còn có kẻ rảnh hơn mình nhiều nữa, ngồi lọ mọ mạo danh thông tin người khác đăng ký làm thành viên một loạt trang web vớ vẩn kiểu vậy mấy hôm nay! Để làm gì trời? Phá rối người khác chắc zui lắm à? Hay sao làm thế?!! Thật không thể hiểu nổi!
  Qua đây, cũng mong các bạn/mỗi bạn của diễn đàn mình, cũng HÃY THẬT CẨN THẬN với những thông tin cá nhân quan trọng của riêng mỗi người nhé! Đề phòng và cẩn thận trước chẳng bao giờ là Thừa cả, nhen minna! ^.^
  Chúc tất cả một Chủ Nhật thật xinh tươi ạ!!~~ Sorry nếu có gì làm phiền đến mọi người nha! Hì...
   
 6. Xem ra bạn Quỳnh đã đoán ra được thủ phạm là ai.
  Nếu địa chỉ email provided cho mục tìm bạn đó là của bạn, thì nếu muốn, bạn có thể gởi mail từ địa chỉ đó yêu cầu admin của trang xóa cái profile đó đi.

  Thật ra chỉ cần đọc "mục tiêu: tìm người yêu lâu dài""giới thiệu: cô đơn lắm ai nhắn tin tâm sự đi" cũng biết kẻ created cái profile đó thuộc loại hạ cấp (và mang năng sự oán hận hoặc ganh ghét với bạn) rồi. Tôi chắc những người biết rõ bạn như gia đình và bạn bè, sẽ không tin mục "tìm bạn" đó là của bạn. Việc phá rối chỉ mang lại sự thỏa mãn nhất đời cho cái kẻ tiểu nhân bỉ ổi đó thôi.
   
 7. quang3456

  quang3456 Lớp 8

  Ai biểu đưa tên tuổi quê quán địa chỉ thật lên các diễn đàn làm chi. Bị giả mạo thông tin cá nhân thế này còn đỡ, có người đi nước ngoài bị cảnh sát bắt vì bị mạo thông tin thành kẻ buôn bán ma túy đó.
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 8. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Dạ, em biết rồi bác! Thiệt đắng quá! Em đâu nghĩ lại đến nỗi đó đâu ạ! Hic... Coi như thêm một bài học xương máu nữa về MXH ạ :D Hì...
  Ghê zậy bác! Đúng là Lòng Người hiểm sâu bác há! Ma quỷ sợ gì đâu, Con Người mới đáng sợ hơn gấp mấy vạn lần í ạ! :( :(
   
 9. viettran_ru

  viettran_ru Lớp 5

  Đã không giữ được nhau.
  Đành chấp nhận thương đau
  Âu là bài học lớn.
  Cho cuộc tình tiếp...sau!
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 10. ShareExp

  ShareExp Lớp 1

  Quỳnh bắt đầu vô sâu bít rồi à
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 11. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Thôi Quỳnh hông ham đâu à. Hic hic... :( :( Ưng cuộc sống bình yên, an zui, giản dị hoy à! Mô Phật, thiện tai!!!
   
 12. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  Em tui nổi tiếng quá đi...! ;)
   
 13. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  :( Chị H, chị đừng chọc em mà... Hic... Tai tiếng thì có í ạ :(
  @tran ngoc anh Đã tìm và hiểu ra được cơ chế cách thức đăng ký nick ở (những) trang như vậy, hoàn toàn không cần phải là có pass của chính mail để nhận thư. Pass mail và pass nick hoàn toàn không liên quan và cũng không cần và có confirm từ chính địa chỉ mail dùng để đăng ký. Lỗi lỗ hổng, hay “để mở” để tiện cho mọi người giao lưu kết bạn. Mà mail với chúng chả quan trọng, mọi cách thức hoạt động giao lưu liên lạc trao đổi đều trên hộp thư trực tiếp của trang web hoặc app tải về. Và thấy là nó cũng chả quản lý được chặt chẽ vụ thông tin cá nhân. Ngay cả một nick khi mới đăng ký, còn đang trong tình trạng chờ xét duyệt, (nó tự động xét duyệt, cũng chả đòi hỏi hay yêu cầu người dùng bấm link xác nhận thì nick mới có hiệu lực và chính thức hoạt động), nhưng nick và các thông tin cá nhân có kê khai kèm theo đã hiện chình ình từa lưa hột dưa trên trang chủ rồi. Hổng. Lỗ hổng quá bự. Hay trông chờ vào ý thức của người dùng?!!
  Tìm hiểu để biết vậy, chứ không thôi cũng lấn cấn và khó hiểu như em đã nói và thắc mắc đó. Cái gì cũng phải minh bạch thì lòng mình mới yên, khỏi u u cạc cạc và có thể hiên ngang ngẩng cao đầu được rồi.
  Và đây cũng là lần cuối bận tâm đến vấn đề này! Những nick đã tạo để test đó sẽ hủy bỏ hồ sơ! Được cái có chức năng này gỡ gạc tý. Cũng mong bạn ẩn danh kia cũng tự động hủy bỏ một loạt nick mạo danh ngồi lọ mọ lập ra để phá rối người khác đi. Hãy sống văn minh một chút! Còn nếu không tự giác được thì cũng kệ bạn. Mình cũng ngưng care tất cả tại đây, nhé! Chúc an vui và sức khỏe, hạnh phúc. Hãy sống tốt vì mình và vì mẹ thân yêu! Cởi bỏ hết oán hận ganh ghét trong lòng đi để được thanh thản và bước tiếp!
  Vậy nhé! Thân ái, chào!
   
 14. bustalyme

  bustalyme Mầm non

  mình cũng từng 1 lần bị dính việc ăn cắp danh tính này, hệ quả là giờ không dùng MXH nào nữa :) đóng một loạt các tài khoản ảo và ngoài đời thực - tội phạm này còn nguy hiểm hơn trộm cướp thực
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 15. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tạo 1 email mới và chuyển tất cả các mxh, forum mà mình tham gia qua rồi không quay lại email cũ nữa.
   
Moderators: S.MOD

Chia sẻ trang này