Hồi ký Một đời giông bão - Thương Tín

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Bọ Cạp, 21/1/23.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  mdgb.jpg
  Trong buổi ra mắt sách ở TP HCM, tài tử một thời cho biết, vì tính trung thực của hồi ký, anh phải kể ra những sự thật có liên quan đến nhiều người.

  Vài độc giả như nhà báo Lưu Đình Triều, họa sĩ Nhím không ngần ngại đặt câu hỏi: "Tiết lộ của Thương Tín về những người phụ nữ đi qua cuộc đời anh liệu có làm cho cuộc sống hiện tại của họ trở nên 'giông bão'?". Thương Tín nhắc lại sự phản hồi của nghệ sĩ Diễm My về cuộc tình đã qua của hai người. Phản hồi này khiến anh cảm thấy rất ấm lòng.

  "Ít ra đến giờ tôi còn được chút hạnh phúc khi bất kỳ người phụ nữ nào từng đến với tôi và chia tay, rồi sau này gặp lại, chúng tôi vẫn còn có thể vui vẻ, còn coi nhau như bạn bè, hỏi han, chuyện trò. Thậm chí, có người yêu cũ còn chia sẻ với tôi, dù họ có tìm được ai khác thì cũng khó có người bằng được tôi. Thật ra, tôi chẳng hay ho gì. Chỉ là khi yêu nhau, tôi luôn là người đàn ông biết điều", Thương Tín nói.

  Diễn viên tiết lộ thêm ban đầu anh đắn đo và sợ những điều mình kể làm cho những phụ nữ từng đi qua đời anh mất hạnh phúc, hoặc mang đến không khí không vui cho gia đình họ. "Nếu có như thế thì tôi xin lỗi. Nhưng hồi ký là phải nói thật. Vì thế, nếu cuốn sách có ảnh hưởng đến một vài nhân vật thì xin hãy tha thứ cho tôi".

  Ebook: Kaoaye, Bọ Cạp​
   

  Các file đính kèm:

 2. baothoa

  baothoa Lớp 6

  Tôi không nghĩ cờ bạc, trai gái... là giông bão!
  Và cũng không nghĩ công khai các mối quan hệ cá nhân là mang tính trung thực!
   
 3. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Hehe... Bạn đọc đi, kiếm được rất nhiều tiền nhưng ăn chơi rách trời ra. Giờ về già thì bết bát, nghèo rớt thì cũng kiếm tí từ hồi ký. :v
   
  hoangtuna and minhnghenhac like this.
 4. hafreestyle

  hafreestyle Lớp 2

  Định vào đọc comment thôi nhưng cũng chỉ thấy mỗi bạn này. Không phải người già nào cũng đáng kính, cuộc đời của ông này thì cũng không có gì đáng để đọc. Hết thời rồi thì nên sống cho đàng hoàng tử tế, hết xin xỏ khán giả lại lôi chuyện cá nhân của người khác ra để câu kéo tí tiền.
   
  tungngth, meetdak and vqsvietnam like this.
Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này