Lãng mạn Needed: The World's most Eligible Billionaires Series [#1~#3] - Penny Jordan

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Giới thiệu tác giả:

  Tác giả Penny Jordan mang đến cho bạn một bộ tác phẩm (gồm 3 bộ ) mới thú vị … CẦN NHỮNG TỶ PHÚ THÍCH HỢP ĐỂ KẾT HÔN TRÊN THẾ GIỚI Ba chị em nghèo – không có một xu dính túi, trong sáng và tự hào ... nhưng sắp được mua!!! Với hóa đơn cần thanh toán, một căn nhà sắp bị thu hồi và em trai sinh đôi cần thức ăn, chị em Lizzie, Charley và Ruby từ chối bị mắc kẹt trong các khoản nợ của họ.Ngẩng cao đầu và đấu tranh để nuôi sống gia đình của họ! Nhưng ba trong số những người giàu nhất, người đàn ông tàn nhẫn nhất thế giới sắp bước vào cuộc sống của họ Trong sáng, tự hào, nhưng không có một xu dính túi, những chị em sẽ cứu những người họ yêu thương như thế nào?

  1. Câu chuyện của Lizzie – hợp đồng lấy vợ của chàng hy lạp giàu có Ilios Manos là người Hy Lạp và tàn nhẫn.Một sự kết hợp nguy hiểm!Lizzie nợ anh hàng ngàn đô, nhưng anh sẽ lấy cô ấy như là vợ của mình trong việc trả nợ.

  2. Câu chuyện của Charley -Tình nhân của Công Tước Ý Khi người dự án quản lý thuê Charley theo yêu cầu của Raphael Della Striozzi, anh ta kiên quyết cô phải có một sự thay đổi về bề ngoài!Bây giờ…, ăn mặc lôi thôi, quê kệch đã được biến đổi,cô ấy đủ sexy cho một vai trò khác: người tình của anh!

  3. Câu chuyện của Ruby – Cuộc hôn nhân: Đòi quyền nhận con trai Hoàn toàn bất ngờ, Alexander Konstantinakos quay trở lại nhà của Ruby để bắt cặp song sinh con trai anh về Hy Lạp. Ruby sẽ làm tất cả để giữ được những đứa con bên cạnh mình_ thậm chí là kết hôn với Sander!

  CÔ VỢ HỢP ĐỒNG

  [​IMG]

  Tác giả: Penny Jordan


  Số chương: 18

  Số trang: 151

  Rating: 18+

  Người dịch: Cattuong

  Nguồn: https://cattuongbui.wordpress.com/

  Ebook: Tinanguyenhoang (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)

  [​IMG] Giới thiệu nội dung:

  Trong tay chàng là bản hợp đồng chứng minh nàng nợ chàng cả ngàn…và nàng thì không có một xu dính túi… Với những xu cuối cùng trong túi của nàng, Elizabeth Wareham đã đến Hy Lạp để chiến đấu giành lại những gì thuộc về nàng. Nhưng đối thủ của nàng Ilios Manos, là một người đàn ông được chạm khắc từ trong những câu chuyện thần thoại. Ilinos sẽ chiếm lấy thân thể nàng nếu chàng có tâm trạng muốn làm thế. Nhưng ánh sáng lung linh đằng sau ánh mắt nàng lại chứng tỏ một sự ngây thơ trong sáng mà chàng không thể hủy hoại được. Vì thế chàng sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo đó là trở thành một người đàn ông cần tìm một người vợ… Chàng sẽ cho nàng một sự khoan dung và nàng sẽ phải nhận lấy tên của chàng!

  [​IMG] Link download: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ngươi post
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
  cinema, baobaoxiao, hoang.le and 51 others like this.
 2. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tình Nhân Của Công Tước Ý
  Tác giả: Penny Jordan
  Dịch: Cattuong
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Số chương: 16
  Rating: 18+

  ‘Cô sẽ cần một tủ quần áo cho xứng với vị trí của cô,’ Raphael thông báo với nàng.

  Charley nhìn chàng. ‘Tôi có rất nhiều quần áo ở nhà mà các chị em tôi có thể gởi qua cho tôi’.

  Raphael nhướng một bên mày theo cái cách làm cho mặt nàng nóng bừng. ‘Để tôi đoán xem: những loại quần áo mà cô có ở nhà đều là những thứ tẻ ngắt và xám xịt và chỉ có 2 size thì đều quá lớn với cô? Đúng không? Chúng không còn thích hợp với vai trò mới của cô ở đây. Cô sẽ tiếp cận với các nghệ sĩ và những thợ thủ công những người đánh giá cao sắc đẹp’ chàng nhấn mạnh. ‘Tại sao cái suy nghĩ ăn mặc quần áo xinh đẹp lại làm cho cô hoảng sợ như thế? Hầu hết các phụ nữ_’

  ‘Tôi không phải hầu hết các phụ nữ, và nó không làm cho tôi hoảng sợ,’ Charley phản đối. Nhưng đương nhiên là chàng đã đúng. Nàng không thể nói cho chàng biết rằng mình rất e ngại những bộ quần áo xinh đẹp bởi vì nàng biết chúng sẽ chỉ làm nhấn mạnh thêm rằng nàng không xứng đáng để mặc chúng như thế nào.

  “Cô đã đồng ý làm việc dưới sự chỉ đạo của tôi và tuân theo các điều kiện của tôi,” Raphael nhắc nhở nàng.

  “Là một quản lí dự án của anh, chứ không phải để anh bảo tôi phải mặc thứ gì” Charley vặn lại. “Quần áo làm việc cho tôi nghĩa là một đôi ủng chắc chắn và một cái mũ cứng chắc vừa vặn đúng theo yêu cầu.”

  “Cô sẽ có những thứ ấy, đương nhiên rồi, nhưng tôi khó mà nghĩ rằng thậm chí cô còn muốn mặc những thứ ấy cho bữa tối nữa.”
   

  Các file đính kèm:

 3. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  Marriage: To Claim His Twins
  (Needed: The World's most Eligible Billionaires #3)


  Tác giả: Penny Jordan
  Số chương: phần mở đầu + 12 chương + phần kết
  Người dịch: anhtwin
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Link download ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tóm tắt


  Alexander Konstantinakos nhận ra rằng một đêm nồng nhiệt ở Anh đã để lại những hậu quả: chính xác là hai. Không hề báo trước, anh xuất hiện trước hiên nhà Ruby Wareham để mang hai cậu con trai sinh đôi trở lại Hy Lạp. Ruby sửng sốt bởi cô vẫn bị thu hút bởi một Alexander bí ẩn, gợi cảm, và đầy quyền lực. Cô sợ rằng mình có thể mất đi hai cậu con trai xinh đẹp, những cậu bé mà cô đã phải vật lộn để tự mình nuôi nấng, nhưng có thể có một giải pháp… Liệu cô có thể cưới Sander – một người hoàn toàn xa lạ – và sống một cuộc sống như vợ của anh ta, và chung giường với anh ta?

  =========
  “Tiền của anh chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả, Sander, không một chút nào” cô nói với anh một cách thành thực nhất, và thêm vào “- ngay cả anh cũng vậy. Đối với tôi, cái thực tế là anh chỉ thích nhìn nhận mọi thứ theo hướng vật chất giải thích một cách dễ hiểu lý do vì sao tôi không sẵn lòng để cho con tôi ở gần anh bất cứ nơi nào trừ phi tôi ở đó.”

  “Đấy chỉ là những gì cô nghĩ, nhưng còn những gì chúng cảm thấy thì sao?” Sander hỏi dồn. “Một người mẹ tốt sẽ không bao giờ cư xử một cách ích kỷ như thế. Cô ta sẽ đặt những lợi ích của con mình lên trên hết.”

  Anh ta đảo ngược tình thế mới chóng vánh làm sao, Ruby nhận ra. Những lý lẽ mà cô đưa ra để làm khó dễ anh ta, những điều mà cô đã tự tin rằng sẽ khiến anh ta phải rút lui trong cuộc đấu khẩu này, giờ lại trở thành một con dao hai lưỡi mà anh ta sử dụng một cách thành thục để chống lại cô, anh ta đã lường trước được những gì cô tưởng là chắc chắn để rồi biến chúng thành vô dụng.

  “Tôi… chúng cần có m-” cô bắt đầu.

  “Chúng cũng là con trai tôi,” Sander cắt ngang một cách giận dữ. “Và tôi muốn có chúng. Dù tôi có phải cưới cô để thuận tiện hóa điều đó thì cũng đành vậy thôi. Đừng tưởng tôi nhầm, Ruby. Tôi quyết tâm sẽ lấy lại những đứa con trai của mình.”
   

  Các file đính kèm:

 4. Tinh khe

  Tinh khe Mầm non

  Có thể cho mình xin epub truyện này không? Cảm ơn rất nhiều.
   
 5. Oanhlieu

  Oanhlieu Mầm non

  Cho minh xin ban epub cua ba truyen nay voi
   

Chia sẻ trang này