Kinh tế học Nền Kinh tế Cảm ơn – Gary Vaynerchuk [Ebolic #1]

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Ebolic, 19/7/17.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Ebolic

  Ebolic Lớp 8

  [​IMG]

  Tác phẩm: Nền Kinh tế Cảm ơn
  Nguyên tác: The Thank You Economy
  Tác giả: Gary Vaynerchuk
  Thể loại: Kinh tế, Phi hư cấu
  Dịch giả: Mạc Tú Anh
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Năm xuất bản: 10/2012

  Ebolic #1
  [​IMG]

  Đã qua rồi những ngày tung tiền ra làm tiếp thị để lên sóng tràn ngập, chặn đổi thủ cạnh tranh, và tóm lấy nhận thức của khách hàng. Giờ đây đòi hỏi về tính xác thực, độc đáo, sáng tạo, chân thành, và thiện ý của khách hàng buộc các công ty và thương hiệu phải khôi phục dịch vụ khách hàng về lại cấp độ thời cha ông chúng ta, thuở các chủ doanh nghiệp hiểu rành rẽ khách hàng của mình, và quan tâm từng cá nhân.

  Trong quyển sách này doanh nhân nổi tiếng Gary Vaynerchuk tiết lộ cách các công ty lớn nhỏ quy mô hóa kiểu quan tâm thân tình, từng cá nhân đó ra toàn bộ cơ sở khách hàng, dù lớn đến mức nào, bằng cách sử dụng những phương tiện truyền thông xã hội chuyển tải tiếp thị truyền miệng của người tiêu dùng. Nền Kinh tế Cảm ơn đưa ra bằng chứng thuyết phục, có cơ sở dữ liệu hẳn hòi cho thấy chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên kinh doanh hoàn toàn mới, một kỷ nguyên mà các công ty thu lợi nhiều nhất không phải là những công ty quăng tiền ra quảng cáo nhiều nhất, mà là những công ty có thể chứng tỏ rằng họ quan tâm đến khách hàng của mình hơn bất cứ ai. Doanh nghiệp và thương hiệu nào khai thác được sức mạnh truyền miệng từ truyền thông xã hội, những ai có thể thay đổi văn hóa của mình trở nên quan tâm đến khách hàng hơn và thân thiện với người hâm mộ hơn, sẽ rút được lợi nhuận ở các thị trường ngày nay.

  Đầy ắp trí tuệ bộc trực không thể kìm nén của Vaynerchuk, cùng những ví dụ người thật việc thật về các công ty đang kiếm lời nhờ áp dụng các nguyên lý của Nền Kinh tế Cảm ơn, cuốn Nền Kinh tế Cảm ơn tiết lộ cách các doanh nghiệp khai thác tất cả những thay đổi và thách thức cố hữu trong truyền thông xã hội rồi biến chúng thành những cơ hội kiếm lời và tăng trưởng dữ dội.

  Link tải: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn: Ebolic - Ebooks for Bookaholic
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/7/17
 2. V/C

  V/C Mầm non

  Đề tên người làm lên hẳn luôn topic chứ nhỉ?
  Trang nào làm ra ebook, quảng cáo thoải mái, chẳng ai cấm được hết.
   
  Last edited by a moderator: 19/7/17
 3. Ebolic

  Ebolic Lớp 8

  Chèn link fanpage vào phần nguồn ebook được không mod?
   
 4. V/C

  V/C Mầm non

  Trên này chèn đầy ra, cậu chưa thấy bao giờ à? Ai hâm hấp mới đi ban.
   
  darkdragon28 and Ebolic like this.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này