Khác Nghĩ suy về những điều Bác Hồ dạy

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi nguyễn văn trọng, 12/5/18.

Moderators: virgor
 1. Lời giới thiệu

  Cuộc vận động “Học tập Và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách cua Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã và đang được cả nước ta thực hiện. Trong vai trò trách nhiệm của một nhà văn, nhà báo, tác giả Mai Bửu Minh đã tham gia cộng tác với một số báo, tạp chí địa phương và Trung ương về để tài này, nhất là đã có bài thường xuyên, liên tục trong chuyên mục “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương dạo đức Hồ Chí Minh” của tạp chí 'lhẫt Sơn thuộc Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật An Giang.

  Thông qua việc nghiên cứu tìm hiền tài liệu Hồ Chí Minh toàn tập và các Văn kiện của. Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời liên hệ với thực tế cuộc sông hiện tại tác giả đã nêu ra một số vẫn đề bức xúc qua đó góp phần giúp người đọc nâng cao nhận thức và tự nhìn lại bản thân mình những gì đã làm được và chưa làm được dễ nỗ lực phấn đầu làm theo và làm đúng với tư tưởng. tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

  Nội dung các bài viết này có đề cập đến điều tâm huyết mà Bác Hồ đã nêu lên trong Di chúc — trước hết nói về Đảng, về nguyên tắc phê và tự phê bình trong Đảng để bảo đảm Đảng ta luôn trong sạch vững mạnh: về vai trò, trách nhiệm của công tác tư tưởng, công tác tổ chức, công tác dân vận và về lĩnh vực văn học nghệ thuật và trách nhiệm của văn nghệ sĩ; về chuyện làm báo, viết báo; về vai trò lịch sử của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, về việc vận động nông dân tham gia cách mạng: về lĩnh vực giáo dục và vai trò của thầy cô giáo; về lực lượng vũ trang, thầy thuốc và trách nhiệm đến ơn đáp nghĩa; về lực lượng thiếu nhi, thanh niên, phụ nữ, người cao tuổi và vai trò của gia đình v.v. . . Những bài viết này đã góp phần tích cực cho việc tuyên truyền phổ biến nội dung Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh .

  Và, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật An Giang tập hợp các bài viết của tác giả Mai Bửu Minh đã được các báo, tạp chí sử dụng in thành tập sách "NGHĨ SUY VỀ NHỮNG ĐIỀU BÁC HỒ DẠY" gửi đến bạn đọc, mong được đón nhận

  Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật An Giang
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  gameaccBook and haist like this.
 2. V/C

  V/C Mầm non

  Nên đọc Đắc Nhân Tâm (học 10% là thành thánh). Nói xấu lãnh tụ thì kiêng lắm, toàn slogan không, làm thì không thấy.
  Mời các cụ thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/18
 3. cuibapvn

  cuibapvn Lớp 2

  Bộ chính trị ăn rồi bịa chuyện, cứ thế miết thì hỏng cả 1 thế hệ
   
  Despot thích bài này.
 4. hoanganhoutlaw

  hoanganhoutlaw Lớp 2

  Giờ sách chủ đề này vẫn còn người đọc sao ??
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này