Giả tưởng Ngọn lửa Enna - Shannon Hale

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 23/3/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  NGỌN LỬA ENNA
  ---❃ ❖ ❊---
  Nguyên Tác: Enna burning.
  Tác giả: Shannon Hale
  Dịch giả: Kim Nhường - Lê San
  Nhà xuất bản TRẺ - 2014
  —★—
  Giới thiệu
  “Ngọn lửa Enna” là phần tiếp theo của “Công chúa chăn ngỗng” - một câu chuyện huyền hoặc và mơ mộng về vương quốc Bayern, nơi con người có thể sở hữu phép thuật, sống giao hòa với thiên nhiên nhưng cũng đầy sân si, yêu ghét, cũng tồn tại những cuộc đấu tranh giữa người hiền và kẻ dữ để giữ gìn hòa bình cho vùng đất và mang lại hạnh phúc cho con người.
  Enna - người đã từng giúp sức cho công chúa chăn ngỗng giành lại ngôi vị - cùng anh trai Leifer trở về quê nhà sau khi mẹ mất. Nhưng Enna được sinh ra không phải để sống một cuộc đời bình thường. Khi anh trai Leifer, mang về nhà một tấm da dê huyền bí dạy cách tạo ra ngọn lửa - không cần tia lửa, không cần đá lửa - Enna không thể quyết định sức mạnh này là thứ cô muốn dành cho chính mình, hay là thứ nên được dập tắt mãi mãi.
  Và khi Bayern, đất nước của họ, xảy ra chiến tranh, cô gái buộc phải quyết định. Enna chưa bao giờ hình dung một ngọn lửa do năng lượng ấm áp của những sinh vật sống mang lại có thể phá hủy mọi thứ cô yêu quý, nhưng cô phải cứu chính bản thân mình và Bayern trước khi ngọn lửa nuốt luôn toàn bộ con người cô.
  Đây là câu chuyện mới, rất độc đáo và cuốn hút của Shannon Hale, nó được xem như phần tiếp theo của “Công chúa chăn ngỗng” đã từng được bạn đọc chào đón nồng nhiệt.
  —★—​

  • Pdf: @svcntnk42a1
  • Convert & đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  • Sửa lỗi convert: @V/C
  [​IMG] [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này