KH-Khác Ngôn ngữ của Chúa - Những bằng chứng khoa học về đức tin - Francis Sellers Collins

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi amorphous, 20/4/15.

Moderators: Utron
 1. amorphous

  amorphous Lớp 5

  [​IMG]

  Giới thiệu:


  Trong Ngôn ngữ của Chúa, Francis S. Collins chia sẻ với độc giả hành trình của chính mình từ một người vô thần tới có đức tin, sau đó dẫn dắt độc giả vào một chuyến đi đầy kinh ngạc của khoa học hiện đại để chứng minh rằng vật lý, hóa học và sinh học đều có thể hòa hợp với đức tin vào Chúa và Kinh Thánh. Ngôn ngữ của Chúa là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai luôn băn khoăn về những câu hỏi vĩnh cửu: Tại sao chúng ta có mặt trên cõi đời này? Chúng ta đến cuộc đời này bằng cách nào? Và đâu là ý nghĩa đích thực của cuộc sống?


  Tiến sỹ Francis Collins, Giám đốc Dự án Giải mã Gen người, là một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới về ADN. Ông làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu ADN - mật mã sự sống, nhưng ông cũng là một người luôn tín thác vào Chúa và Kinh Thánh. Collins tin rằng Chúa coi sóc đến tất cả chúng ta và thật kỳ diệu, trong những dịp hiếm hoi Chúa còn can thiệp vào cuộc sống loài người. Bản thân ông đã khám phá ra một số bằng chứng khoa học về nguồn gốc chung của tất cả các sinh vật sống, mặc dù ông không thừa nhận quan điểm duy vật, vô thần của những người theo học thuyết Darwin lỗi lạc.


  Ông đưa ra một cách giải quyết hoàn hảo cho tình trạng khó xử của những người vừa tin vào Chúa, vừa coi trọng khoa học. Đức tin vào Chúa và niềm tin vào khoa học có thể hòa hợp – cùng kết hợp trong một thế giới quan. Đức Chúa mà ông tin là một Đức Chúa có thể lắng nghe lời cầu nguyện và quan tâm đến phần hồn của chúng ta.


  Trân trọng giới thiệu!
   

  Các file đính kèm:

 2. herozoro

  herozoro Mầm non

  Cảm ơn bạn đã giới thiệu cuốn sách này. Với ai còn lăn tăn với đức tin thì đây là câu trả lời thuyết phục.
   
  Cưng 1 thích bài này.
Moderators: Utron

Chia sẻ trang này