Lãng mạn Người đàn bà đích thực [Emma Harte Saga #1] - Barbara Taylor Bradford

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi picicrazy, 11/10/13.

 1. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  Tên truyện: Người đàn bà đích thực
  Tác giả: Barbara Taylor Bradford
  Dịch giả: Bùi Phụng.
  Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  Số trang: 1096
  Kích thước: 14.5x20.5 cm
  Trọng lượng: 1320 gram
  Ngày xuất bản: 2003
  Hình thức bìa: Cứng
  Giá bìa: 110.000 VNĐ
  Giá bán: 110.000 VNĐ


  Cùng với Danielle Steel, Barbara Taylor Bradford được coi là hiện tượng nữ đáng chú ý nhất trong văn học hiện đại Mỹ. Với những hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, các tác phẩm của bà đã "thống trị" danh sách tác phẩm bán chạy nhất (best seller) của những tờ báo tên tuổi Mỹ suốt hai chục năm qua.

  Cũng giống như D.Steel, khả năng viết của Barbara thể hiện từ rất sớm. Sinh năm 1933 ở Leeds, Tây Yorkshire (Anh), 4 tuổi, Barbara đã được cha mẹ đọc truyện cho nghe mỗi tối. 12 tuổi, đọc hết các tác phẩm của Dickens và chị em văn sỹ nhà Brontes; 20 tuổi trở thành biên tập viên thời trang của tạp chí Woman's Own. Sự nghiệp viết báo cũng đã thành danh cho Barbara.

  Tuy nhiên, chỉ sau khi cho ra đời tiểu thuyết đầu tay Người đàn bà đích thực năm 1976, tên tuổi của bà mới được độc giả thế giới biết đến. Cuốn này ngay lập tức đã trở thành 1 best seller kéo theo 19 tiểu thuyết bán chạy nhất sau đó của Barbara. 50 năm cầm bút với 20 tiểu thuyết nổi đình đám được dịch ra 40 thứ ngôn ngữ, bán ở hơn 90 quốc gia với tổng số lên tới 75 triệu bản, Barbara Taylor Bradford thực sự đã trở thành một trong những nữ nhà văn nổi tiếng nhất của văn học đương đại thế giới.

  Nổi tiếng nhất trong các tác phẩm của Barbara là bộ ba tiểu thuyết xoay quanh số phận nhân vật nữ Emma Harte gồm: Người đàn bà đích thực, Giữ lấy ước mơ và Trở thành người giỏi nhất.

  Trong đó cuốn Người đàn bà đích thực miêu tả về sự trưởng thành và phát triển của nhân vật nữ Emma Harte. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, với những nỗ lực vượt bậc, cô gái bản lĩnh "thép" Emma Harte đã biến cửa hàng tạp hoá nhỏ bé của mình thành tập đoàn kinh doanh siêu thị lớn nhất thế giới, Harte Enterprises. Cuộc sống riêng không hề hạnh phúc: lập gia đình 2 lần nhưng lại yêu một người không bao giờ cưới được, Harte Enterprises, là tất cả đối với Emma: trái tim, linh hồn và cuộc sống của bà. Và khi những kẻ vốn thân cận nhất phản lại bà, muốn huỷ diệt tập đoàn của bà vì tham lam và ghen tị, Emma đã làm mọi cách, và đã thành công, để chiến thắng kẻ thù. Bà đã trả thù chúng theo những cách mà chỉ mình bà biết. Trong cuốn này, Emma hiện lên như một phụ nữ dám nghĩ, dám làm bất cứ điều gì, với bất cứ giá nào để biến ước mơ thành hiện thực.

  Người viết bài: hoi_ls (TVE)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 24/10/15
  banycol, chis, cts and 17 others like this.
 2. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Người đàn bà đích thực - Barbara Taylor Bradford.jpg
  Người đàn bà đích thực
  Tác giả: Barbara Taylor Bradford
  Dịch giả: Bùi Phụng
  Nhà xuất bản Hội Nhà văn
  Ngày xuất bản: 2003
  Số trang: 1096
  Giá bìa: 110.000 VNĐ
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Người đàn bà đích thực là tiểu thuyết đầu tay của Barbara Taylor Bradford, nó đã đạt được một thành công vang dội với kỷ lục bán trên năm triệu cuốn.

  Emma Harte, nhân vật chính trong truyện là một cô gái giàu nghị lực, một trái tim yêu đương và một nhân cách mạnh mẽ. Vốn là một cô hầu ở Feli Hon, cô đã rời bỏ chốn này năm mười sáu tuổi, tứ cố vô thân, với một cái thai trong bụng. Sáu mươi năm sau, cô trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới, thống trị một nền công nghiệp kéo dài từ Ióocshơ tới những thành phố rực rỡ ánh đèn của nước Mỹ và những vùng mênh mông của châu Úc. Nhưng Người đàn bà đích thực đã phải trả một giá như thế nào? Emma Harte có quyền lực, nàng cần tình yêu, nàng cần sự trả thù.

  Bằng một bút pháp đầy sức cuốn hút, Barbara Taylor Bradford đã lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối cuốn sách. Người đàn bà đích thực đã được coi là một đối thủ của Cuốn theo chiều gió, và cuốn tiểu thuyết này cũng đã được dựng thành phim nhiều tập trên vô tuyến truyền hình của Anh và Mỹ.
   
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Người Đàn Bà Đích Thực
  Tác giả: BarbaraTaylor Bradford
  Nhà xuất bản Văn Học
  Tạo Ebook: Không rõ
  Tạo bìa mới: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn: Vietmessenger

  [​IMG]
  Chương 1
  1968...
  Emma Hactơ nghiêng người về phía trước và nhìn ra ngoài cửa sổ. Chiếc máy bay phản lực riêng Lia, tài sản của Công ty dầu lửa Sitex của Mỹ, tăng độ cao qua màn sương mờ của những lớp mây tầng, lúc này tuôn dài qua bầu trời xanh ngắt, ánh sáng rung rinh của nó làm chói mắt. Bị loá một thoáng vì sự rực rỡ của ban mai, Emma quay đi khỏi cửa sổ, ngả đầu vào đệm ghế và nhắm mắt lại. Trong một giây lát, màu xanh rời rợi đọng lại dưới mi mắt bà và chính giây phút ấy, một cảm giác buồn nhớ mãnh liệt và bất ngờ tràn ngập khiến bà ngạc nhiên nghẹn thở. Đó là bầu trời trong bức hoạ của Turner treo ở trên lò sưởi của ngôi nhà Penitstol Royal - bà nghĩ - một bầu trời Yorshire vào một ngày mùa xuân khi gió đã xua sương mù khỏi những cánh đồng hoang.....


  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này