Giới thiệu sách NGƯỜI THẦY – Nguyễn Chí Vịnh

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi vinhtruyen92, 9/5/23.

Moderators: CreativeIdiot
 1. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 7

  Cuốn sách “Người thầy” của tác giả Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Nhân vật trung tâm trong cuốn sách là ông Ba Quốc, tức Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân Đặng Trần Đức, một nhà tình báo xuất sắc của tình báo quốc phòng Việt Nam, một cán bộ tình báo tài năng, hội tụ đầy đủ những phẩm chất của một điệp viên "chui sâu, leo cao" hoàn hảo, một nhà chỉ huy có tầm nhìn chiến lược, sắc sảo, quyết liệt và là một người thầy có cá tính đặc biệt, nghiêm khắc nhưng vô cùng nhân văn, sâu sắc.

  Với 500 trang khổ lớn, được bố cục thành 7 chương theo phong cách hiện đại, cuốn sách "Người thầy" không chỉ kể về những đóng góp quan trọng của ông Ba Quốc đối với ngành Tình báo quốc phòng mà còn nói về sự mất mát, hy sinh thầm lặng của cá nhân ông và gia đình, người thân. Cuốn sách đồng thời cũng đem đến cho bạn đọc những câu chuyện cuộc đời, những điệp vụ, chiến công của một số nhân vật nổi tiếng, những nhà tình báo lỗi lạc cũng như những người chỉ huy trực tiếp và những đồng đội “vào sinh ra tử” của tác giả.


  Thông số cơ bản:

  Kích thước: 16x24 cm
  Số trang: 491
  Khối lượng: 700gr
  Năm phát hành: 2023
  [​IMG]
   
  Phunganhvhh and Trechantrau9x like this.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này