Ứng dụng Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào - Ken Watanabe

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Heoconmtv, 8/7/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]

  Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào?
  Tác giả: Ken Watanabe
  Dịch giả: Việt Anh, Hồng Dũng
  Nhà xuất bản Trẻ, 2010
  Số trang: 152
  Tạo ebook: Hoàng Nghĩa Hạnh (tinhte.vn)


  Chúng ta luôn phải đưa ra những quyết định trong đời. Dù bạn là sinh viên hay phụ huynh, học sinh hay doanh nhân, hay có là Tổng thống Mỹ đi nữa thì ngày ngày bạn vẫn cần phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết.

  Những vấn đề ở đây có thể rất khác nhau: Có thể bạn vượt qua kỳ thi môn Toán, phải quyết định xem nên sống ở đâu? Hoặc đang phải tìm cách cải thiện tình hình hoạt động của công ty...

  Dù vấn đề của bạn lớn hay nhỏ, chúng ta đều phải đặt ra những mục tiêu cho chính mình, dám đối mặt với thử thách và nỗ lực vượt qua.

  Ban đầu, "Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào?" chỉ là cuốn sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi.

  Nhưng chẳng bao lâu, nhờ sự hấp dẫn của phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà tác giả Ken Wantanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới tìm ra những giải pháp thành công, ngay cả đối với những vấn đề rắc rối nhất.

  Cuốn sách được tác giả trình bày khá nhiều sơ đồ và hình minh hoạ bổ ích đồng thời đã mang đến cho người đọc những công cụ thực tiễn và kỹ năng rèn luyện, giúp bộ não của chúng ta tư duy được những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn, chính xác hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 11/5/16
 2. pdkhoa

  pdkhoa Lớp 2

  Một trong những cuốn sách về tư duy logic hay nhất mà mình từng đọc. Trong thời buổi internet tràn ngập thông tin vàng thau lẫn lộn như hiện nay thiết nghĩ mọi người nên trang bị cho mình kỹ năng tư duy logic điều mà ở trường học chẳng bao giờ dạy một cách tử tế. Khi tư duy đúng thì bạn sẽ biêt đặt câu hỏi đúng, phân loại vấn đề đúng và cuối cùng là giải quyết vấn đề hiệu quả.
   
  Last edited by a moderator: 11/5/16
  hakhuong88, chuongnguyentd and galaxy like this.
 3. maradonho

  maradonho Mầm non

  Sách hay
   
 4. black_snake

  black_snake Lớp 1

  Mình xin góp thêm định dạng epub cho bạn nào cần đọc trên mobile
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này