Lãng mạn Người tình kỳ ảo (Fantasy Lover) - Sherrilyn Kenyon

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  "Kính thưa Quý độc giả!

  Bị giam giữ trong một căn phòng ngủ với một người phụ nữ là cả một hạnh phúc. Nhưng bị giam trong hàng trăm căn phòng ngủ suốt hơn hai nghìn năm lại là chuyện khác. Bị một lời nguyền giam giữ trong một cuốn sách để trở thành một nô lệ tình yêu vĩnh viễn có thể khiến một chiến binh Sparta gục ngã.

  Là một nô lệ tình yêu, tôi biết tất cả mọi điều về phụ nữ. Tôi biết phải chạm vào người họ như thế nào, chiều chuộng họ ra sao và trên hết, làm thế nào để họ cảm thấy hài lòng. Nhưng khi tôi được triệu hồi để phục vụ cho Grace Alexander, tôi đã tìm thấy người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử coi tôi như một người đàn ông, một người đàn ông với quá khứ khổ đau. Cô ấy là người duy nhất để ý đến việc đưa tôi ra khỏi phòng ngủ và đưa tôi đến với thế giới. Cô ấy dạy cho tôi biết yêu trở lại.

  Tôi sinh ra không phải để được yêu. Tôi mang lời nguyền phải cô độc vĩnh viễn. Là một tướng quân, đã từ lâu tôi chấp nhận hình phạt của mình. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy Grace, người phụ nữ mà tôi - một người đàn ông với trái tim bị tổn thương - không thể nào sống thiếu được. Chắc chắn tình yêu có thể chữa lành mọi vết thương, nhưng liệu tình yêu có thể phá vỡ lời nguyền hai nghìn năm hay không?" - Julian xứ Macedon.

  NXB Văn hóa - Thông tin giới thiệu:

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 30/9/13
  nga_yan, Motsach13, psyche and 32 others like this.
 2. dong

  dong Mầm non

  Mình rất thích truyện này! *cực thích luôn* !!!yêu rồi!!!
  Cám ơn bạn rất nhiều.
  Ôi* Julian!!!!!
   

Chia sẻ trang này