Soát lỗi chính tả Người vô tội - John Grisam

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi 4DHN, 30/9/16.

 1. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Người vô tội - John Grisam
  0001.jpg

  JOHN
  GRISHAM

  NGƯỜI TỘI

  ĐÌNH PHÒNG dịch

  NHÀ XUẤT BẢN VĂN HỌC
   
  Last edited by a moderator: 25/10/16
 2. NQK

  NQK Lớp 8

  Bác cho xin cả file pdf xem thế nào.
   
 3. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  NQK thích bài này.
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Lớp 10

  Cuốn này khá rõ, OCR chắc chất lượng sẽ cao. Mà bác sadec nhiều sách cũ nhỉ, không biết có phải một bác ở bên sachxua hay mua bán sách không.
   
 5. lemontree123

  lemontree123 Lớp 6

  Mình chỉ thích làm offline, cái file online này thì ở công ty không vào được.
   
  4DHN thích bài này.
 6. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Bạn có thể download về máy mà, vào wiki ứng với gói rồi ở khung Docx, bấm File/Download As/Docx là lấy được file word về máy. Ai muốn làm kiểu gì thì làm. Làm xong rối đính luôn file hoàn thành vào gói nhé. :D
   
 7. NQK

  NQK Lớp 8

  Thế cây chanh chơi nguyên một quyển cho máu. Nếu ok, sẽ tặng cây chanh một quyển khác ra năm 2016. :D
   
 8. lemontree123

  lemontree123 Lớp 6

  Bác cứ inbox nhé. đợt này chưa join dự án nào.
  PS: mình thích sách kinh tế hoặc trinh thám. Hôm trước đọc cuốn "Mọi cái tên" thì bùn ngủ, còn cuốn "Trúng số" của cụ Vũ Trọng Phụng thì ám ảnh qúa.
   
 9. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Lớp 10

  Uh làm nguyên cả quyển cũng khoái đấy, đọc luôn từ đầu đến đuôi, hồi hộp theo dõi số phận của nhân vật đang dần hiện ra dưới bàn tay (gõ phím) của mình :D
   
  NQK thích bài này.
 10. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Nếu bạn làm gói nào thì vào gói đó, bấm nút sửa (Edit rồi điền nick mình sau tên gói, ghi tiếp cách làm: (wiki/offline) thôi, rồi lưu lại thôi.
   
 11. NQK

  NQK Lớp 8

  Với những quyển scan rõ thế này thì AABBY nó nhận diện rất tốt, vừa đọc vừa sửa trên đó luôn là xịn.

  AABBY thì lấy chỗ bác khỉ con, bài chia sẻ, nhớ lấy bản 12 ấy.
  Tải ile pdf về, mở khóa bằng cách nhập ngày sinh của người yêu bác sadec vào là ok. Làm phần nào thì tách riêng phần đó ra, để AABBY nhận diện rồi sửa. Thích chơi cả quyển cũng lành.

  Xơi xong thì save lại thành EPUB luôn, khỏi phải ấy Docx. Sau đó muốn tự sửa epub thì sửa hoặc nhờ vả. Ngon ngay.
   
 12. NQK

  NQK Lớp 8

  Đấy, save luôn thành epub (thẳng từ AABBY) các bác đọc thấy cũng ổn hơn nhiều bản được đăng trên một số blog.
   
 13. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Làm dự án để mọi người cùng làm cho vui thôi mà, chứ chỉ hơn 400 trang thì đúng là save as epub rồi làm 1 mình cũng xong. :D
   
  NQK and lemontree123 like this.
 14. NQK

  NQK Lớp 8

  Nô. Bác làm nhiều rồi. Kêu gọi anh em khác tự làm. Tự mình chơi một cuốn. Làm chung cũng hay, mà riêng cũng có cái thú. Ví dụ như Leontree thích trinh thám mà làm dự án đến mức buồn ngủ thì chán. Làm cái mình thích mới sướng

  Sent from Oneplus One
   
 15. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Tôi đã mất công chia gói rồi. Mũi tên đã trên dây cung, nên phải bắn thôi. Bạn @NQK chọn cuốn khác đi.
   
 16. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Bạn có thể làm ebook này mà @NQK, trước tiên cứ sửa trên wiki đi, có 11 trang 1 gói thôi nên chắc sẽ rất nhanh xong. Tôi sẽ đóng gói cuốn khác. :D
   
 17. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  Thật áy náy khi từ chối việc bạn @NQK muốn làm cuốn này một mình vì đúng là làm một mình thì có khi nhanh ra được ebook hơn vì mình sẽ chủ động hoàn toàn. Tôi cũng từng làm một mình những cuốn có dung lượng như cuốn này và chất lượng in còn xấu hơn.

  Nhưng vì cuốn này tôi đã định hướng sẽ làm trên wiki để nhiều người cùng tham gia, cũng muốn hướng các dự án theo hướng đó vì trong các hình thức tổ chức dự án thì hình thức này là tiên tiến nhất, người tham gia có thể dùng nhiều cách: lấy file về làm offline, làm online trên máy tính, làm online và cả offline trên thiết bị di động.

  Một lần nữa mong bạn @NQK thông cảm và cũng rất mong các bạn khác tham gia nhiệt tình.

  Xin nhắc lại để bạn nào chưa biết cách tham gia làm: để vào các gói, các bạn bấm vào chữ Page ở góc trên bên trái post #1 là vào được wiki, từ wiki muốn quay trở lại topic này để thảo luận thì bấm vào chữ Discussion nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/16
  vqsvietnam thích bài này.
 18. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  @hueduc: bạn vào đây để xem cách triển khai dự án, chia các gói, up wiki, kêu gọi người tham gia... Cần tư vấn có thể nhắn riêng/chung cho mod @4DHN để giải đáp thêm. :):D
   
  4DHN thích bài này.
 19. 4DHN

  4DHN --------- Thành viên BQT

  @Deathshine

  Viết tiếp quan điểm sang đây, cho đỡ loãng topic kia. Cụ thể như việc số hóa ebook thuộc topic này. Cách tối ưu là để 1 người nhiệt tình và giỏi như bạn @NQK làm, thì chắc không quá 1 tuần tranh thủ làm là xong. Nếu tập trung trong 1 ngày thì chắc mất độ 8 giờ là ra được ebook (dài hơn thời gian đọc xong 1 cuốn sách một chút). Cái quyết định của anh trong topic này là sai, nếu xét ở một dự án bình thường. Nếu như bình thường thì anh sẽ đồng ý luôn với bạn @NQK.

  Nhưng vì đang muốn hướng mọi người sang hình thức làm dự án ebook online trên nền wiki và cũng cần có 1 dự án đang ở trạng thái tiến hành để làm mẫu, để ai đó muốn thử làm cũng có chỗ để thực hành. Vì vậy, riêng dự án này anh sẽ để cho mọi người tự do tham gia hay không tham gia cũng được, và bao giờ xong cũng được hết.
   
 20. NQK

  NQK Lớp 8

  Chuyện giữa em với bác cứ để em với bác đi. Chuyện giữa bác với trùm thì em cũng không muốn liên quan. Em vô tội. Vâng, em chính là người vô tội.
   

Chia sẻ trang này