Tiểu sử Nguyễn Đức Cần - Nhà Văn Hóa Tâm Linh - Nguyễn Phúc Giác Hải, Nguyễn Tài Đức

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi kinhnhieuloc, 25/2/15.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. kinhnhieuloc

  kinhnhieuloc Lớp 8

  Nhân đọc quyển " Nhân Quả" của Nguyễn Chu Phác có thấy đề cập đến Cụ Nguyễn Đức Cần. Xin giới thiệu đến các bạn quyển:

  Nguyễn Đức Cần - Nhà văn hóa tâm linh
  Tác giả: Nguyễn Phúc Giác Hải, Nguyễn Tài Đức
  Tái bản lần thứ 3.

  Sau đây là trích đoạn lời giới thiệu từ quyển "Nguyễn Đức Cần - Nhà Văn Hóa Tâm Linh"

  Lời giới thiệu

  Nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một Người Hà Nội, người đã cống hiến suốt cả đời mình với khả năng siêu thường cho việc chữa bệnh và mang lại hạnh phúc cho rất nhiều người, mở ra nền khoa học ngoại cảm ở Việt Nam. Đó là nhà chữa bệnh Nguyễn Đức Cần ở Đại Yên – Hà Nội.

  Sinh trưởng trong một gia đình nhà nho có truyền thống yêu nước, bản thân cụ cũng đã tham gia cách mạng, từng là Đại đội trưởng Đại đội Lam Sơn. Cụ Nguyễn Đức Cần là người đầu tiên vượt qua hàng rào vào chiếm Bắc Bộ phủ trong ngày cách mạng 19 tháng 8 năm 1945 tại Hà Nội.

  Với một khả năng đặc biệt: chữa bệnh không cần dùng thuốc, Cụ Nguyễn Đức Cần đã chữa cho không biết bao nhiêu bệnh nhân, kể cả những bệnh “thập tử nhất sinh”, vô phương cứu chữa. Cách chữa bệnh của cụ đã mang lại cuộc sống cho rất nhiều bệnh nhân, mang lại nụ cười, hạnh phúc cho gia đình họ. Thật không có lời nào tả xiết. Nhưng trên hết, đó là cái tâm của nhà y đức, cụ chữa bệnh mà không lấy tiền, kể cả quà cáp của bệnh nhân. Lại nữa, qua việc chữa bệnh, cụ còn giúp người bệnh thấy được những lỗi lầm của họ mà sửa sang tính nết “ăn ở đối xử làm sao cho đúng nghĩa”. Thật là cái tâm của cụ cao đẹp làm sao, vừa chữa khỏi bệnh tật, vừa khuyên bảo cái đức làm người.

  Ngày 30 tháng 4 năm 1974, có thể gọi là ngày đánh dấu sự ra đời của nền Khoa học ngoại cảm ở nước ta, các cơ quan chức năng đã tiến hành quay phim hai ca chữa bệnh của cụ và các bác sỹ phản biện đã công nhận việc chữa bệnh của cụ đã có kết quả ban đầu.

  Tuy nhiên, sau đó, do nhiều nguyên nhân,việc chữa bệnh của cụ đã gặp một số khó khăn. Năm 1983 cụ qua đời, để lại sự tiếc thương cho bao người đã từng biết đến cụ.

  Việt Nam, trong đó có một Bộ môn nghiên cứu năng lượng sinh học của những con người có khả năng đặc biệt như cụ, và vấn đề chữa bệnh của cụ...

  Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cụ Nguyễn Đức Cần (1909 - 2009), chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Nguyễn Đức Cần – Nhà văn hóa tâm linh nói về thân thế,cuộc đời cùng một số tư liệu về cụ.

  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
  Mùa thu năm 2009

  Nguyễn Phúc Giác Hải

  Chủ nhiệm Bộ môn Thông tin dự báo
  Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 25/2/15
  tudomuonnam, dhtml, suburbia and 17 others like this.
 2. Dara.P

  Dara.P Mầm non

  Ai làm epub sách này, cho mình xin với ạ.
   
Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này