Giới thiệu sách Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi PhongPhong311, 24/6/19.

Moderators: CreativeIdiot
 1. PhongPhong311

  PhongPhong311 Mầm non

  Với những bạn đam mê tiểu thuyết giả tưởng thì không nên bỏ qua bộ truyện mạt thế hấp dẫn đến từng chi tiết đến từ tác giả Họa Thủy Ương Ương này. Hãy cùng đến với một vài dòng review truyện Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế nào!

  1. Thông tin truyện Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

  Tác giả: Họa Thủy Ương Ương

  Thể loại: Hiện đại, Mạt thế, Dị năng, Zombie, HE

  Nguồn đọc: Hiện tại bạn có thể đọc bộ truyện tại Waka, truyện đã được cấp bản quyền và sự cho phép của tác giả.

  2. Review truyện Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

  Lấy bối cảnh thế giới đến ngày tận thế, bệnh dịch bùng nổ ở khắp nơi dẫn đến xuất hiện những con zombie chỉ biết cắn xé ăn thịt người sống. Vì lý do sống còn, một số người bỗng nhiên bùng phát dị năng, trở thành dị năng giả sống sót và bảo vệ nhân số ít ỏi còn lại của nhân loại. Trong thời mạt thế bệnh dịch lan tràn, zombie càng ngày càng nhiều, vô số nguy hiểm rình rập khắp nơi, kẻ mạnh thì sống kẻ yếu chỉ có con đường chết, có một cậu bé mạnh mẽ đạt được hai dị năng song song, dị năng hệ hỏa và dị năng không gian đã vượt qua bao nhiêu khó khăn trở thành cường giả bảo vệ gia đình của mình.

  Tác giả Họa Thủy Ương Ương với bút pháp phóng khoáng, chân thật đã xây dựng lên con đường gian khổ đi đến vinh quang của cậu bé Lý Tiểu Tửu có vui vẻ, có bi thương và len lỏi trong đó những bài học sâu sắc giữa con người với con người.

  Trên chuyến tàu hỏa định mệnh trở mẹ con Lý Tiểu Tửu, em họ Lý Long và cậu út Lý Cường trên đường đến thành phố thăm hai vợ chồng bác cả bị bệnh bỗng nhiên xuất nhiên xuất hiện một người phụ nữ trên người thối rữa từng mảng lớn, mắt toàn tròng trắng, bàn tay toàn những móng đen nhọn hoắt điên cuồng cắn xé những người khác. Những người bị cắn lại biến thành con quái vật giống cô gái đó và tiếp tục cắn xé những người còn sống. Lý Tiểu Hoa, mẹ của Lý Tiểu Tửu vì bị người khác hãm hại mà chết, cha thì không rõ tung tích, đau đớn quá độ dẫn đến Lý Tiểu Tửu thức tỉnh dị năng. Cuộc sống của Lý Tiểu Tửu và Lý Long dưới sự bảo vệ của Lý Cường và Trương Niệm, người đã cứu sống Lý Tiểu Tửu, đã được ổn định tại căn cứ những người sống sót trong mạt thế.

  Trong lúc Lý Cường và Trương Niệm vì muốn kiếm thêm thức ăn cho hai đứa trẻ mà rời khỏi căn cứ đi vận chuyển lương thực cho quân đội, Lý Tiểu Tửu và Lý Long bị hai kẻ có mưu đồ xấu hãm hại. Trong tình thế cấp bách đó, Lý Tiểu Tửu đã bùng phát dị năng và thiêu chết một trong hai người, đồng thời cả hai đã trốn khỏi căn cứ để đi tìm Lý Cường và Trương Niệm. Chính lúc này Trương Niệm vì gặp nguy hiểm đã bùng phát dị năng bảo toàn được tính mạng. Trong lúc đi tìm Lý Cường và Trương Niệm, Lý Tiểu Tửu và Lý Long được một nhóm người Từ Kính đưa đến thành phố A, nơi phát sinh dịch bệnh, và gặp lại cha của mình và chứng kiến cha bị giết hại. Sau khi thoát khỏi nguy hiểm, Lý Tiểu Long tiếp tục đồng hành với nhóm người Từ Kính và gặp một bé gái toàn thân đều là màu trắng từ tóc đến lông mi trong một ống nghiệm lớn, bé gái này chính là A Man, một xác sống đã 3000 năm. Trải qua khó khăn suýt chút nữa bị biến thành zombie, Lý Tiểu Tửu phát hiện công dụng đặc biệt của dị năng không gian. Lý Tiểu Tửu được nhóm Từ Kính dẫn đi đăng lớp học dị năng. Tại đây A Man bất ngờ trở thành dị năng giả và là bạn học của Lý Tiểu Tửu. Hai đứa trẻ vô tình bị vướng vào những rắc rối trong trường học. Sau khi trải qua sát hạch dị năng, Lý Tiểu Tửu được đưa về căn cứ Hoành Quang và gặp lại cậu của mình. Trải qua bao nhiêu khó khăn, dựa vào dị năng không gian của mình, Lý Tiểu Tửu đã tìm lại được cuộc sống bình yên của mình.


  Truyện khá ngắn, chỉ có 11 quyển với những tình huống hồi hộp và gay gấn rất thích hợp cho bạn đổi vị thưởng thức những trang sách chất lượng từ nội dung cho đến bản dịch đấy. Nhiệt liệt đề cử!
   
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này