Thiếu nhi Nhắt Stuart - E.B. White

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi p2p12411, 30/9/13.

 1. p2p12411

  p2p12411 Lớp 7

  Nhắt Stuart

  [​IMG]
  Tác giả: E. B. White
  Nhà xuất bản: NXB Hội nhà văn
  Năm xuất bản: 2009
  Số trang: 168
  Giá bìa: 30.000đ


  Một câu chuyện nhỏ đã được chuyển đổi thành phim. Chắc hẳn bạn cũng có thể đã coi rồi. Một chú chuột nhỏ - Stuart - sinh ra trong một gia đình con người. Chú cũng có tên, có gia đình và được yêu thương như những con người bình thường khác. Rồi cuộc phiêu lưu đến, Stuart lên đường tìm kiếm Margalo - một cô chim nhỏ mà chú hằng quý mến... Bao nhiêu câu chuyện xảy đến trên con đường phiêu lưu, bao nhiêu mạo hiểm và khó khăn... Hãy cùng phiêu lưu với Stuart nhé!

  Câu chuyện về chú chuột nhỏ sống tự lập này ẩn chứa những bài học về cách nhìn nhận con người. Cũng như những cuốn sách khác của E.B. White, Nhắt Stuart khiến người đọc cảm thấy hạnh phúc, thanh thản, hài lòng và lạc quan hơn khi gấp sách lại. Và người đọc ở đây không phải chỉ là thiếu nhi.


  Nhắt Stuart là tác phẩm đầu tiên viết cho thiếu nhi của E.B.White (1899 - 1985), góp phần đem lại cho ông Huy chương Laura Ingalls Wider, trao 5 năm một lần cho những cống hiến nổi bật đối với văn học thiếu nhi. Cuốn sách ra mắt năm 1945, nhưng đến những năm gần đây vẫn tiếp tục được chuyển thể thành phim hoạt hình và kịch sân khấu.

  Nếu thích thú, bạn hãy tậu ngay một quyển cho mình để từ từ nghiền ngẫm nhé!

  Linkdown file .prc:
  Code:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn: TVE; Người lập bài: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này