Bài học KD Những Bậc Thầy Thành Công - Ivan R. Misner & Don Morgan

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi langtu, 13/11/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Những Bậc Thầy Thành Công - Kỹ năng để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

  Thành công - Một từ đầy ma lực, một điều thiêng liêng, giấc mơ của tất cả mọi người.

  Không ai trong chúng ta lại không mong muốn đạt được thành công. Nhưng thành công là gì? Làm thế nào để thành công? Đâu là thước đo của thành công? Có một công thức kỳ diệu chung cho mọi thành công không?... Đó là vô vàn câu hỏi mà con người vẫn luôn đặt ra từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Thành công cũng giống như hạnh phúc - đều rất ngọt ngào. Song con đường đến thành công không trải đầy hoa hồng. Để tới được đích cuối cùng, bạn phải vượt qua rất nhiều thác ghềnh, những khúc quanh, ngã rẽ, những cám dỗ khiến bạn đôi khi lạc lối.

  Có ai chưa từng ngưỡng mộ những người khổng lồ trong thể thao, trong kinh doanh giải trí và dịch vụ công? Có ai chưa từng bị thôi thúc hành động theo tấm gương của các ngôi sao đó? Tuổi trẻ nào chưa từng mơ ước giàu có và nổi tiếng? Có chủ cửa hàng thức ăn nhanh nào chưa từng mơ trở thành ông chủ của một hệ thống nhà hàng trên toàn thế giới? Có nhân viên chăm chỉ nào chưa từng mơ sẽ có ngày được mở Công ty riêng?

  Nếu bạn cũng đang trên hành trình kiếm tìm câu trả lời thì Những Bậc Thầy Thành Công (Master of Success) sẽ là tấm bản đồ hữu ích cho bạn.

  Và có lẽ điều quan trọng hơn hết là chúng ta có thể học được bí quyết gì để đạt thành công từ những người đã thành công? Đó chính là sức mạnh diệu kỳ của "Những Bậc Thầy Thành Công".

  Bạn sẽ khám phá câu chuyện thành công của:

  - Những doanh nhân nổi tiếng thế giới

  - Những vận động viên sáng giá

  - Những con người đã dũng cảm đương đầu với nghịch cảnh, thất bại, khuyết tật, nỗi đau... để chiến thắng hoàn cảnh và chiến thắng chính mình

  - Những người coi việc giúp người khác thành công là thành công của chính bản thân

  Xuyên suốt cuốn sách này là hàng loạt câu chuyện về những con người đã làm chủ được một nghệ thuật - nghệ thuật thành công. Rất nhiều người trong số họ là nhân vật nổi tiếng mà hầu hết chúng ta đều nghe danh, nhưng cũng có nhiều người chúng ta chưa từng biết tới. Có người đi đến thành công sau bao lần mất mát, trả giá. Có người thành công với vô số vết thương của những vấp ngã, sai lầm... Họ rất khác nhau, và thành công của họ cũng không giống nhau. Nhưng tất cả họ đã rộng mở lòng mình, chia sẻ với bạn câu chuyện thành công của họ, với mong muốn bạn cũng sẽ trở thành một bậc thầy thành công như họ.

  Hy vọng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn lòng quyết tâm, sức mạnh để vượt qua mọi chướng ngại vật, kiên trì tới cùng con đường bạn đã chọn. Chúng tôi hy vọng mỗi câu chuyện trong cuốn sách sẽ là một nấc thang đưa bạn đến gần hơn với thành công của chính bạn.

  Ivan R. Misner là người sáng lập và là Chủ tịch của Mạng lưới kinh doanh quốc tế (BNI) – tổ chức liên hiệp các doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách trong đó có cuốn sách nằm trong list sách bestseller của Tạp chí New York Times “Bí quyết làm việc theo mạng lưới”.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Cuốn này mà không phải đánh máy chỉ soát lỗi thôi, thì ta mở dự án này bạn nhỉ?
   
  Rafa and langtu like this.
 3. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Cuốn này hay lắm. Nếu bạn mở dự án ở wiki, langtu xin 1 chân tham gia soát lỗi (dẫu còn đang nợ Bác @4DHN cuốn "Cây thuốc" cute_smiley18).
   
  Rafa and rito_1522 like this.
 4. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Bạn biết làm OCR không? nếu không thì ta nhờ trợ giúp. thế nào?
   
  rito_1522 thích bài này.
 5. rito_1522

  rito_1522 Leader 1000QSV1TVB

  Nếu bạn cần tớ sẽ OCR giúp cho. :D
   
  langtu thích bài này.
 6. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Vậy nhờ bạn giúp nhé! cảm ơn bạn
   
  langtu thích bài này.
 7. rito_1522

  rito_1522 Leader 1000QSV1TVB

  @Rafa Triển cái này lên wiki đi. :)
   
  langtu and Rafa like this.
 8. Rafa

  Rafa SV

  Các bạn có thể mở dự án quyển này trên Wiki.
   
  langtu, vancuong7975 and rito_1522 like this.
 9. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Thật xấu hổ, langtu dốt lắm, không biết làm OCR đâu cute_smiley18

  Cũng may có Đại Hiệp @rito_1522 ra tay tương trợ cute_smiley26
   
  Rafa thích bài này.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này