Self-help Những quy tắc để giàu có - Richard Templar

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 23/1/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Những Quy Tắc Để Giàu Có - Bí quyết giúp bạn đạt được cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

  Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành "kiến trúc sư trưởng" của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett... là giấc mơ của hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực?

  Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và đường làm giàu cũng đầy chông gai. Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để làm giàu của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế.

  Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với Suy nghĩ giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

  Mục Lục :

  Lời giới thiệu

  Lời cám ơn

  Lời mở đầu

  Phần I : Suy nghĩ giàu có
  Quy tắc 1 => Quy tắc 18

  Phần II : Trở nên giàu có
  Quy tắc 19 => Quy tắc 62

  Phần III : Trở nên giàu có hơn
  Quy tắc 63 => Quy tắc 79

  Phần IV : Tiếp tục giàu có
  Quy tắc 80 => Quy tắc 88

  Phần V : Chia sẻ sự giàu có
  Quy tắc 89 => Quy tắc 100

  Xin mời các bạn download Ebook (Mobi + Epub):

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]
  Những quy tắc để giàu có
  Tác giả: Richard Templar
  Dịch giả: Nguyễn Thư Trang
  Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
  Công ty phát hành: Alphabooks
  Năm xuất bản: 07-2007
  Số trang: 335
  Giá bìa: 49.000đ
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc


  Giới thiệu

  Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để làm giàu của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế. Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với Suy nghĩ giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

  Richard Templar một lần nữa quay trở lại với chúng ta và lần này ông sẽ giúp các bạn làm giàu. Với phong cách viết hài hước, dễ hiểu độc đáo, Richard sẽ tiết lộ những nguyên tắc vàng nhưng rất đơn giản, dễ áp dụng để giúp bạn kiếm tiền và kiếm nhiều tiền hơn nữa.

  Những quy tắc để giàu có phân tích thói quen, lối tư duy, phong cách và các bí quyết tài chính để bạn trở nên giàu có hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 28/10/15
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này