Bài học KD Những Sự Thật Về Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội - Patrice Anne Rutledge

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi langtu, 29/10/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Mạng xã hội đã tạo được rất nhiều sự chú ý, thu hút các phương tiện truyền thông đại chúng và những buổi đàm luận trong một vài năm trở lại đây. Mạng xã hội không chỉ để tiêu khiển hay cũng chẳng phải là việc giao tiếp đơn thuần. Các công ty, tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới đang thu lợi từ việc tham gia các mạng xã hội phổ biến của mình, như: MySpace, Facebook hay Linkedln. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy 50 "sự thật" về bản chất mạng xã hội và bằng cách nào bạn có thể làm giàu từ những trải nghiệm trên mạng xã hội của mình.

  Những Sự Thật Về Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội dành cho bất cứ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc. Những người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm, những người tìm việc, những người gây quỹ, và các nhà hoạt động xã hội đều có thể tìm thấy những cách thức để thu lợi từ mạng xã hội mang tính chiến lược từ cuốn sách này.

  Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội, giúp bạn hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai, và khuyến khích bạn suy nghĩ một cách chiến lược về cách thức tốt nhất mà bạn có thể thúc đẩy sức mạnh của mạng xã hội nhằm củng cố, nâng cao công việc, động cơ, mục tiêu và cuộc sống của mình.

  "Cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra doanh thu và tiền bạc nhờ sử dụng mạng xã hội. Nó bao gồm tất cả mọi điều cần thiết, từ việc sử dụng MySpace cho đến sử dụng Facebook." - Linda Roeder, Social Networking Weblog, and Personal Web Pages Guide, About.com.

  "Hợp Thời Đại! - Với tốc độ phát triển đến chóng mặt của mạng xã hội hiện nay như với sự có mặt đình đám của những gã khổng lồ trong giới truyền thông như Facebook , Youtube , Myspace , Linkedln , Twitter .... Con người dùng nó để hoạt động , giao tiếp tương tác qua lại lẫn nhau , đồng thời đó cũng là môi trường rất tốt cho những nhà kinh doanh làm giàu,đây là 1 cuốn sách hữu dụng , sáng suốt cho bất kì nhà marketing nào,nó bàn về những sự thật mang tính chất tổng quát đối với tất cả những trang mạng xã hội ''đông dân cư'' hiện nay mà không phải người dùng nào cũng biết hết được. Theo mình cuốn sách là rất cần thiết cho những ai đang muốn kinh doanh qua mạng xã hội hoặc là đang muốn tìm ra chiến lược và những lời khuyên khôn ngoan để lèo lái doanh nghiệp của mình qua dòng nước này!" - Nguyễn Đình Hiệp.

  "Mỏ Vàng Của Thời Đại Số - Ngày nay dân số trên thế giới sử dụng rất nhiều mạng xã hội như Facebook, Google +, Linkedin,... hay mạng xã hội của Việt Nam như Zalo. Họ sử dụng mạng xã hội để giao tiếp, chơi game, theo dõi mọi thứ,... Và đương nhiên mạng xã hội là cái mỏ vàng nếu như ta biết tận dụng nó. Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội chỉ cho chúng ta thấy bản chất của những trang mạng xã hội ta vẫn lên thường ngày và làm cách nào để trở nên giàu có từ nó. Kinh doanh trên mạng xã hội đã trở thành xu hướng ngày nay, xu hướng của thời đại kỹ thuật số. Tôi luôn choáng ngợp trước các chiến dịch Marketing rầm rộ trên mạng xã hội, điều mà trước đây chưa hề có. Hãy tận dụng mạng xã hội để làm đầy thêm túi tiền của bạn" - Trương Văn Đức.

  "Một Quyển Sách Khá Hữu Dụng - Tôi cảm thấy mình đã đúng khi chọn mua quyển sách này, bởi xã hội ngày nay đang phát triển không ngừng cùng với sức mạnh lan tỏa của mạng xã hội, đã rất nhiều người nhờ điều đó mà thành công hơn, giàu có hơn hay đơn giản là tranh thủ thời gian rảnh với sự am hiểu về mạng xã hội của minh vẫn kiếm thêm thu nhập được dễ dàng mà không phải từ bỏ công việc chính đang làm. Cũng từ đây, mọi người lại có thể học hỏi kinh nghiệm, trao đổi lẫn nhau mà vẫn không mất quá nhiều thời gian. Thật sự tôi cũng mong muốn qua cuốn sách tôi hiểu hơn về mạng xã hội và lựa chọn một cách thức kiếm tiền tăng thu nhập phù hợp với mình" - Nguyễn Minh Thoa.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân :)
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này