Đôi dòng lưu niệm Những Thứ Mình Thấy.

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi amylee, 11/12/20.

 1. amylee

  amylee Lớp 5

  Tự nhiên gần đây mình lại thấy mê những video như thế này và đó cũng là hobby của mình - Walking street, see see look look, không nói gì cả - rất thích xem cuộc sống ở những nơi khác trên thế giới và thấy cuộc sống và con người ở đâu cũng như nhau. Chỉ muốn chia sẻ với các bạn, hihi. Khi xem cảm thấy rất là relax...

   
 2. chippiy

  chippiy Lớp 1

  Hiểu bạn...
   
  amylee thích bài này.
 3. machine

  machine Lớp 5

  Bạn này chắc hay mơ đến Paris dạo bước trên đồi Montmartre (hoặc là đã đến rồi).

  Có một hồi hay nghe Allie Sherlock hát Billie Jean, rồi biết bài đó quay ở phố Grafton - nơi có nhiều nghệ sỹ đường phố biểu diễn, chợt nghĩ nếu đến đó ngắm nghía sẽ như nào và tìm thấy video này:

  Chợt nghĩ, những nơi mình đã qua giờ còn nguyên nét cũ?
  Có lần lặng người khi thấy trong clip là góc phố nơi có lần bất chợt nghe tiếng Việt thân thương. Kia là góc nhỏ phòng chờ trong sân bay đông đúc nơi vạ vật cả ngày vì lỡ chuyến.
  Có đường phố tận nơi xa xôi kia, tình cờ gặp gỡ người bạn bình thường ở gần chẳng mấy khi thấy mặt, rồi mỗi đứa mỗi phương.
  Trên phố cổ nọ, có bước chân ngượng nghịu sóng đôi dưới ánh trăng rằm.
  Ký ức cứ dày thêm. Những chốn cũ vẫn còn ở đó, chờ bước chân phiêu lãng quay về.
  Xin cảm ơn Youtube. :p:D
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/12/20
  amylee thích bài này.
 4. amylee

  amylee Lớp 5

  Cám ơn bạn @machine đã chia sẻ thêm một video thú vị:rose:. Mình là một người rất thích đi thang lang, thích ngắm nghía, thích tìm hiểu cuộc sống con người, mọi thứ. Và khi phát hiện ra những video như thế này mình thấy thật rất đúng ý mình và nghĩ "quào, cũng có nhiều người như thế nhỉ và còn làm hẳn cả một kênh."

  Không biết các bạn như thế nào, như mình khi xem những video này mình càng cảm thấy rất yêu đời, yêu cuộc sống, và nó gợi lên cho mình rất nhiều ý tưởng cùng sức sáng tạo cũng như nhìn vào một bức tranh mà óc tưởng tượng của mình thật sự khai sáng. Vì thế mình rất yêu nghệ thuật.
   
  machine thích bài này.

Chia sẻ trang này