Lãng mạn Nô lệ hay Nữ Hoàng (Esclave ou Reine) - M. Delly

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 3/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  NÔ LỆ HAY NỮ HOÀNG

  Nguyên tác tiếng Pháp: ESCLAVE OU REINE

  Tác giả: DELLY

  Người dịch: Vũ Đình Phòng
  NXB Hội Nhà Văn
  Năm 2000
  Khổ: 13x19cm
  Dày: 213 trang
  Bìa: bìa mềm
  Giá: 44000

  Type: yewkla
  Chuyển sang ebook: yewkla
  Đây là một trong những dự án chế bản ebook của nhóm VH-Project. Chúng tôi hoạt động nhằm mục đích chia sẻ những ebook hay đến với những người không có điều kiện thưởng thức ấn phẩm sách. Mong nhận được sự góp ý của các bạn để chúng tôi cải thiện khả năng còn kém cỏi của mình, và hoan nghênh các bạn tham gia cùng VH-Project.


  Mọi chi tiết về ebook này xin liên hệ với yewkla.

  Tóm tắt

  Lise Subrans – 1 tiểu thư nhà đại quý tộc bị sa sút, rất ngoan đạo và xinh đẹp tuyệt trần, cô sống với bà mẹ kế và các em cùng cha khác mẹ. Cô làm việc vất vả nhưng không bị hắt hủi, mẹ kế quý cô và các em mến thương chị. Lise hòan tòan bằng lòng với cuộc sống của mình.
  Serge Ormanoff – 1 vị hoàng thân giàu nhất nhì Châu Âu, đẹp trai, lạnh lùng, khắc nghiệt, là 1 người đàn ông gia trưởng và tính tình rất...kinh khủng.
  Bà mẹ kế Catherine của Lise có 1 bí mật khủng khiếp, và cái bí mật ấy khiến bà bị uy hiếp phải gả Lise cho Hoàng Thân Ormanoff. Lise – cô gái non trẻ 16 tuổi đành gạt nước mắt đi lấy chồng. 1 ông chồng gần gấp đôi tuổi và...dữ kinh hồn. Đối diện với 1 công nương xinh đẹp tuyệt trần và dịu dàng như 1 bông hoa nhưng cũng can đảm, vững vàng thì dù trái tim có ra chai đá thế nào Serge cũng không thể làm ngơ trước cô vợ bé nhỏ của mình. Dù Serge đã đấu tranh dữ dội với niềm kiêu hãnh của một ông hoàng nhưng cuối cùng cũng khuất phục trước Lise. Nô lệ hay nữ hoàng? Chính Serge đã quyết định điều đó thay Lise.


  Người post: yewkla
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. lê mai

  lê mai Mầm non

  Mình thích, mình thích tuýp truyện vầy, hi hi hi, cám ơn bạn
   

Chia sẻ trang này