Cổ tích Truyện ngắn - Tản văn Ông Già Noel Bị Bắt Cóc - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 21/12/16.

 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  cover-5-3.jpg

  Ông Già Noel Bị Bắt Cóc

  Tác giả: Nhiều tác giả
  Tuyển dịch: Hồng Vân
  Nhà xuất bản Trẻ
  Nhà phát hành Phương Nam
  Ngày phát hành: 12/2003

  -----★-----

  Giới thiệu

  Tựa đề ngộ nghĩnh của quyển sách cũng đủ để độc giả cảm nhận được không khí Giáng sinh sẽ len lỏi trong từng trang sách. Ông già Noel bị bắt cóc không chỉ mang đến hình ảnh của một ông già nhân từ, phúc hậu có chòm râu bạc cưỡi tuần lộc đi phát quà cho lũ trẻ, mà còn là những mẩu chuyện thú vị xoay quanh ngày Giáng sinh. Ý nghĩa của ngày lễ đông ấm áp cũng từ đó mà dần hé lộ với biết bao điều thú vị mà ít độc giả biết được.

  Phần truyện ngắn sẽ tập hợp những câu chuyện hài hước, vui nhộn về Giáng sinh mà các độc giả nhỏ tuổi không thể nào bỏ lỡ. Màu sắc cổ tích hiện đại của tập truyện vừa có sự kì ảo vừa mang đậm hơi thở cuộc sống. Cảm xúc bay bổng của thế giới tuổi thơ mà tập truyện khơi gợi chắc chắn cũng sẽ làm không ít độc giả lớn tuổi thích thú.

  Ông già Noel bị bắt cóc không chỉ mang đến lạc quan, vui tươi cho một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc mà còn giúp mỗi chúng ta cảm ơn cuộc sống và trân trọng tình yêu thương của ba mẹ, bạn bè, người thân. Có thể ông già Noel không tồn tại trên đời này, và những câu chuyện này chỉ là hư cấu. Thế nhưng có giấc mơ sẽ luôn sống mãi. Giấc mơ về một ông già râu bạc phơ hiền hậu cưỡi tuần lộc và trao những món quà tuyệt đẹp cho trẻ em trên toàn thế giới.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này