Hài hước Tâm lý XH Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất - Jonas Jonasson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi quandh301, 13/7/14.

 1. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6


  bạn ơi, bạn hoàn thiện cuốn này chưa đó ?

  mình cảm ơn
   
 2. dxinh89

  dxinh89 Lớp 3

  Bạn nào edit file azw3, rồi xóa hết thuộc tính font-family giùm mình với. Vì mình tải bằng kindle, nó hiển thị font san-serif. Muốn xóa để hiện font Bookerly.
   
 3. dxinh89

  dxinh89 Lớp 3

  Hình như file bị thiếu mất 1 đoạn, lúc thằng sếp của Never Again giơ súng hỏi nhóm của Allan ấy.
   
 4. V/C

  V/C Mầm non

  Muốn làm lại thì tôi quăng cho bản text 100% trăm như sách in, không sai một chữ.
   
  dxinh89 thích bài này.
 5. dxinh89

  dxinh89 Lớp 3

  Ok bác, bác gửi cho em với.
   
 6. aubodicef

  aubodicef Mầm non

  Gửi chủ thớt và các bạn mọt sách diễn đàn.
  Đôi khi chúng ta cũng thầm hiểu rằng chia sẻ eBook một cuốn sách hay sẽ vô tình "vi phạm bản quyền" của một số nhà sách. Tuy nhiên, như một người thèm một cuốn sách tiếng việt để đọc như mình thì các eBook là nguồn sống của mình kể từ khi diễn đàn này mới thành lập (khoảng năm 2008).

  Đôi khi ngồi trên Metro cả h đồng hồ mà ngắm những người xung quanh cũng là cảm giác thú vị, nhưng sẽ thú vị hơn nhiều nếu có một cuốn sách để đọc và thưởng thức. Tuy nhiên dù ngoại ngữ có trôi đến nhường nào thì mình vẫn cảm thấy thích thú hơn với những Dịch phẩm văn phong thuần Việt. Nhưng không lẽ một hai cuốn sách đọc lại cả năm trời, cho nên ebook là một phần không thể thiếu.

  Mỗi lần về nhà là mình lại ghé tiệm sách hay lên tiKi mua những cuốn sách hay đã đọc về để bỏ kệ sách hay mang theo trên hành trình. Cái cảm giác cầm một cuốn sách trên tay đọc, lật từng trang sách và ngửi mùi thơm cuốn sách nó hạnh phúc khó tả. Nên nếu thực sự là một người ham đọc sách, thì dù có cả 1000 ebook trong chiếc smartphone mới toanh thì cũng sẽ có chừng đó cuốn sách trên kệ sách ở nhà.

  Cảm giác thiếu sách và thèm sách là một cảm giác bồi hồi khó tả. Riêng cá nhân mình cảm ơn bạn và những đóng góp của các bạn khác trên diễn đàn. Còn về phần NXB và Dịch giả, mình luôn mua sách không phải là để ủng hộ mà để ghi nhận và cảm ơn.

  PS: Đôi khi chúng ta biết việc làm không đúng nhưng vẫn làm. Thượng đế vẫn còn chờ bạn đi hết hành trình mới "hỏi tội" bạn, nên hãy thưởng thức cuộc sống theo cách của mình.
   
 7. wishes

  wishes Mầm non

  Mình đã đọc qua sách giấy của cuốn này, rất hay.
  Giờ may mắn tìm được ebook trên đây, sẽ tải về để đọc thêm 1 lần nữa.
  Cảm ơn bạn rất nhiều!
   

Chia sẻ trang này