Tâm lý XH Phép Màu Của Chúa - Karen Kingsbury

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 21/8/21.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  PHÉP MÀU CỦA CHÚA
  Tác giả: Karen Kingsbury
  Dịch thuật: Phương Hạ
  Phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: Thanh Niên
  Đóng gói: cuibap
  ***
  [​IMG]
  Kendra Bryant và anh chồng Moe vốn là những người vô thần, họ không tin vào Chúa, chứ đừng nói là phép màu của Ngài. Thế nhưng giá trị niềm tin của Kendra bắt đầu lung lay sau khi cô mắc chứng viêm màng tim cấp tính và được phẫu thuật, nhận trái tim mới từ Erin.
  Erin cùng chồng và ba người không may qua đời trong một tai nạn giao thông, để lại cô bé Amy khi đó mới chỉ tám tuổi, tới sống cùng gia đình dì Ashley. Sau hai năm Erin qua đời, ông John Baxter quyết định Giáng sinh này sẽ mời vợ chồng Kendra tới tham dự bữa ăn tối truyền thống cùng với đại gia đình ông. Không ngờ, ý tưởng này của người cha vấp phải sự phản đối quyết liệt của những thành viên khác. Họ lo lắng sự hiện diện của Kendra sẽ ảnh hưởng xấu đến Amy, người duy nhất sống sót sau tai nạn kinh hoàng.
  Bản thân Kendra cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm ý nghĩa của cơ hội sống thứ hai mà cô được trao cho. Cô hy vọng lời mời của ông John sẽ cho cô lời giải đáp và giúp cứu vãn cuộc hôn nhân đang bế tắc của mình.
  Cùng lúc đó, Maddie, cháu gái của John Baxter đang cầu xin một phép màu Giáng sinh cho cô em gái. Liệu điều kì diệu có đến với Maddie, Kendra cũng như các thành viên đại gia đình nhà John? Giữa những người tin tưởng vào Chúa, Kendra và Moe liệu có thể dễ dàng hòa đồng cùng mọi người?

  DOWNLOAD

  Là cuốn sách best-seller do tờ The New York Times bình chọn, “Phép màu của Chúa” sẽ kể bạn nghe về những điều màu nhiệm đã chạm tới cuộc sống của đại gia đình nhà Baxter.
   

  Các file đính kèm:

  quan286, amorphous, hippomap and 7 others like this.
 2. Currently_nat

  Currently_nat Mầm non

  Rốt cuộc tác giả là Karen Kingsbury hay Keith D. Harrel hả bác?
  upload_2021-8-21_18-54-56.png
   
  nguyenthanh-cuibap thích bài này.
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Xin lỗi, có nhầm lẫn, tác giả là Karen Kingsbury, đã chỉnh lại file trên. Cám ơn bạn đã phát hiện.
   

Chia sẻ trang này