Giả tưởng Phù Thuỷ Xanh - Susan Cooper (tập 3 series Bóng Tối Trỗi Dậy)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi bangsu, 29/10/22.

 1. bangsu

  bangsu Lớp 2

  [​IMG] [​IMG]
  Phù Thuỷ Xanh là tập thứ 3 trong series kỳ ảo làm nên tên tuổi cho tác giả Susan Cooper. Bộ sách gồm 5 tập, được Nhã Nam xuất bản chắc phải hơn chục năm rồi.
  - Tập 1: Trên biển khơi, dưới đá thẳm (trên TVE đã có ebook do bạn Thanhbt làm từ hồi 2015)
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  - Tập 2: Bóng Tối Trỗi Dậy (mình tìm đỏ mắt mà vẫn không mua được cuốn này nên hy vọng bạn nào có cùng chung tay để chia sẻ bản ebook đến mọi người nhé)

  - Tập 3: Phù Thuỷ Xanh (cuốn này mình vừa may mắn mua được nên quyết định làm ebook cho mọi người luôn. Vì là lần đầu nên sẽ có nhiều thiếu sót. Mình đính kèm cả file word. Bạn nào hảo tâm có thể dành chút thời gian làm lại file ebook chỉnh chu hơn nhé.

  - Tập 4: Vua Xám (mình sẽ cố gắng làm sớm nhất có thể)

  - Tập 5: Bạc Trên Cây (Nhã Nam không xuất bản tập cuối có lẽ do bộ này không hút khách nên muốn đọc các bạn có thể tìm bản tiếng Anh)

  Sơ lược về tác phẩm

  Ra đời từ 1974, Phù Thủy Xanh đã chứng tỏ được sức sống bền lâu với vị trí của mình trong số các tác phẩm kinh điển của dòng văn học thiếu nhi kỳ ảo và đến nay vẫn được tái bản bằng nhiều ngôn ngữ. Susan Cooper một lần nữa thành công ở thể loại sách từng đem lại cho bà Huân chương Newbery cao quý, lần này là một chuyến phiêu lưu nữa trong cuộc đối đầu Thiện - Ác bất tận. Một chiếc chén thánh vô giá bị đánh cắp, một hình nhân đẩy sức mạnh kết bằng cành lá được thả xuống biển khơi, một cuộc truy lùng ly kỳ, cuộc đụng độ nghẹt thở giữa phe Ánh Sáng và Bóng Tối - quá đủ cho một tập sách lôi cuốn đồng thời nuôi dưỡng niềm tin cho các độc giả trẻ vào sức mạnh vô song của cái Thiện.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/12/22
  hoathuytinh, Storm, zin xun and 17 others like this.
 2. songuyento

  songuyento Lớp 1

  Mình có tập này, để mình chụp cho
   
  bangsu and skyBi like this.
 3. thanhphonge

  thanhphonge Mầm non

  Cảm ơn rất nhiều ạ. Em rất thích bộ này
   
  bangsu thích bài này.
 4. bangsu

  bangsu Lớp 2

  Vậy thì tuyệt quá. Cảm ơn bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này