Quản trị Phụng Sự Để Dẫn Đầu - Jame M. Strock

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 15/12/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Phụng Sự Để Dẫn Đầu
  Tác giả: Jame M. Strock
  Người dịch: Thu Huyền
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  Nhà phát hành: Thái Hà
  Mã Sản phẩm: 8936037793238
  Khối lượng: 616.00 gam
  Định dạng: Bìa mềm
  Kích thước: 15.5 x 24 cm
  Ngày phát hành: 12/2011
  Số trang: 420

  Phụng sự để dẫn đầu của tác giả James M. Strock - một chuyên gia về lãnh đạo - đã vạch ra mô hình của một "nhà lãnh đạo thế kỉ XXI mới". Căn cứ vào những cuộc nghiên cứu mở rộng, phỏng vấn các nhà lãnh đạo và kinh nghiệm cá nhân, tác giả cho biết có rất nhiều thứ để thay đổi và giờ chúng ta còn cần thay đổi nhiều hơn trước. Cuốn sách cung cấp những công cụ cho bất kỳ ai, trong bất cứ lĩnh vực nào để đạt được thành công trong môi trường mới. Các chương sách đưa ra những khả năng cạnh tranh đầy thuyết phục - từ dịch vụ khách hàng, quản lý đến việc truyền thông chung. Chương cuối bao gồm chương trình 8 tuần để khiến cho cuộc sống hay những việc làm của bạn trở thành "phụng sự vĩ đại".

  Phụng sự để dẫn đầu là một trong vài cuốn sách kinh doanh hiếm có nêu ra được tầm nhìn thực sự của một nhà lãnh đạo, tầm nhìn ấy giúp những nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ có thể phụng sự được các đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng của chính họ. Hãy cầm cuốn sách lên và sử dụng sự sáng suốt của tác giả để biến những thứ thô ráp của cuộc đời bạn thành những tác phẩm lớn của việc phụng sự.

  Cuốn sách chắt lọc kinh nghiệm và trí tuệ của nhiều người hoạt động trong nhiều lĩnh vực, kéo dài trong nhiều năm, tại nhiều địa điểm. Nó hướng tới sự hoàn thiện. Cách tiếp cận thực tế nhưng vẫn linh động. Nó không thờ ơ với cái mới, nhưng cũng không chối bỏ cái cũ - nỗ lực giúp bạn phụng sự người khác tốt nhất. Khi mỗi người chúng ta phát triển khả năng lãnh đạo, sức mạnh của hành động, suy nghĩ và việc chúng ta làm gương sẽ được truyền sang cho người khác. Ngược lại, họ cũng có thể khai phá tiềm năng phụng sự của chính bản thân. Bằng cách này, cá nhân và tổ chức có thể tạo ra những ảnh hưởng to lớn. Cũng chẳng quá khi nói dịch vụ đó có thể thay đổi một cộng đồng, một công ty, một đất nước - thậm chí, thay đổi cả thế giới. NÓ bắt đầu từ bạn. Cách tiếp cận tài lãnh đạo hiệu quả nhất là cách trao quyền cho bạn phát huy những kinh nghiệm, giá trị và tài năng độc nhất/quý báu của bản thân trong cuộc sống không ngừng thay đổi của chính bạn.
   

  Các file đính kèm:

 2. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  @tran ngoc anh ơiiiiii ! cute_smiley81cute_smiley81

  Cứu mạng ! Cứu mạng !

  Bạn làm ơn chỉ cách giải nén file zip của bạn, langtu giải nén không được.:(

  File zip của bạn lạ quá : Phụng Sự Để Dẫn Đầu.fb2.zip

  Cám ơn bạn nhiều nha. :rose:

  Thân. :)
   
 3. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Tèn ơi mình có nén đâu @langtu Mình upload file fb2 không được nên đổi đuôi thành fb2.zip đó. Giờ bạn đổi lại thành .fb2 là xong ngay cute_smiley26

  Thân!! :)
   
  langtu thích bài này.
 4. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Cám ơn @tran ngoc anh nhiều nha. :rose:

  Lần đầu tiên, langtu mới gặp file dạng fb2, cũng không biết sử dụng thế nào. cute_smiley56

  Thôi kệ, có mobi và epub là ok. cute_smiley26

  Thân. :)
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này