PG Quả cầu vàng (Золотой шар) - Georgy Pocheptsov

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm Ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi Uillean, 12/1/22.

 1. Uillean

  Uillean Banned

  [​IMG]

  "Xin đừng giết tôi !" - Thủy quái run lên vì sợ, nó lạy như tế sao khi Beloyar tóm lấy - "Tôi xin khai hết đầu cua tai nheo".

  Và nó bảo rằng, khổng nhân giết cha nó, nên nó định trả thù bằng cách phóng hỏa cho cung tẩm ra hơi nước cả.


  [​IMG]

  "Khổng nhân với ông nụy trợ thủ đang mò lối vào kho báu, vì trong ấy có quả cầu vàng. Họ dẫn theo ba nụy nhân nữa" - Con quái kể tiếp - "Nhưng bọn nụy kia không chịu lộ đường đi nước bước".

  [​IMG]

  "Vậy là lần ra tung tích Bubnozar rồi ! Ba nụy nhân thất lạc chính vì hắn bắt cóc". Beloyar và Svetozar nhìn nhau. Thế nghĩa là bảo cầu thứ nhì hiện thuộc về thủy tộc và có kẻ muốn cướp. Không nên để thành sự đã rồi ! Đôi bạn bèn nắm kiếm thật chắc, đi theo con quái.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/22
 2. Uillean

  Uillean Banned

  [​IMG]

  Họ bước tới gần đại điện, thình lình có hai kẻ xông ra chặn đầu. Ấy là Bubnozar và Valuy đã lăm lăm thanh kiếm. Giờ sự thật hiển nhiên phơi rằng, thủy tộc bị khổng nhân bách hại. Tên Valuy mau mắn thoát khỏi chết chung với quân dù dì, bèn phát hiện ngấn tích bảo cầu thứ nhì nên ngày nay tìm cách chiếm hữu.

  [​IMG]

  Hai bên bèn chạm kiếm. Nhưng chả bấy chốc tứ phía nổi dần những tiếng huyên náo. Quần chúng thủy tộc ở khắp ngách quanh điện túa ra.

  "Xung phong ! Tiến vào ngự cung !" - Đám đông thét lớn.


  [​IMG]

  Lúc bầy thủy quái xông được vào cung, Bubnozar cùng Valuy bèn trốn ra cầu treo. Svetozar bèn mím môi phạt đứt thừng, khiến cầu rớt xuống vực. Bọn Bubnozar và Valuy vì bám dây nên chịu chung số phận.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/1/22
 3. Juppe

  Juppe Banned

  [​IMG]

  Quân thù thảm bại, thế là nụy tộc lại có thêm bằng hữu mới. Thủ lĩnh thủy tộc cùng các cư dân thủy thành lại phải tiễn biệt Beloyar, Svetozar cùng anh em thợ mỏ vừa được giải thoát.

  Trước khi nói lời từ tạ, ông ta biếu nụy chúa chiếc hộp gia bảo nạm kim cương, bên trong chính là đựng quả cầu vàng nữa.


  [​IMG]
   
 4. Juppe

  Juppe Banned

  PHẦN III

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này