Quà Tặng Cuộc Sống - Phan Thanh Son - Smith.N Studio!

Thảo luận trong 'Tủ sách Tuỳ Bút - Biên Khảo' bắt đầu bởi Foli, 4/10/13.

 1. Foli

  Foli Lớp 11

  Quà Tặng Cuộc Sông - Phan Thanh Son - Smith.N Studio!

  [​IMG]
  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa!
  Code:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]

  Bạn thân mến!

  Tôi chắc hẳn trong cuộc sống bạn cũng từng có lần vấp ngã,từng có lần đánh mất niềm tin của mình vào cuộc sống,và cũng có những lúc bạn còn chán ghét cuộc sống này,đúng không nè!?Tôi biết,bạn sẽ nói tại sao tôi lại dám khẳng định như vậy,hay cũng có bạn cho tôi là một nhà tâm lý học...Tất cả mọi suy đoán đều sai nếu như tôi chưa từng trải qua những giây phút đó.Và đó cũng là lý do tôi đem đến các bạn ebook Qùa Tặng Cuộc Sống này.

  Quà Tặng Cuộc Sống là một ebook tuyển tập những câu chuyện hay nhất viết về nghệ thuật sống mà nói môn na là cách đối xử giữa người và người,giữa bản thân ta với thế giới xung quanh...hay đơn giản chỉ là những câu chuyện cười.Nhưng qua những câu chuyện đó,Quà Tặng Cuộc Sống cho ta những suy nghĩ mới về các quan hệ xung quanh ta và cao cả hơn:Cho ta niềm tin vào cuộc sống này!

  Quà Tặng Cuộc Sống không đơn thuần là một ebook,nó còn là một người thầy dạy cho ta biết cách đối nhân xử thể,nó giúp ta quên đi hết những dối trá trong quan hệ giữa người và người.Nó giúp ta tìm được đích đến CHÂN-THIỆN-MỸ của cuộc sống.Và quan trọng hơn,Quà Tặng Cuộc Sống giúp cho mỗi người trong chúng ta có được một cuộc sống tốt đẹp đúng như tiêu đề của ebook này.

  [TABLE="class: ncode_imageresizer_warning, width: 640"]

  [TD="class: td1, width: 20"][​IMG][/TD]
  [TD="class: td2"]Ảnh này đã được co lại. Bấm vào thanh này để xem với kích cỡ đầy đủ. Ảnh gốc có kích thước 1024x743.[/TD]
  [/TABLE]
  [​IMG]

  Code:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [​IMG]

  Code:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Smith Nguyen Studio!
   

Chia sẻ trang này