Maketing Sales Quản lý Marketing (Marketing Management) - Philip Kotler

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi moonuycxalim, 5/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. moonuycxalim

  moonuycxalim Lớp 10

  Được xem là một trong những tiền bối khai sáng môn tiếp thị hiện đại, Philip Kotler và những lời khuyên của ông gần như luôn là kim chỉ nam cho giới doanh nghiệp.
  Tác phẩm kinh điển Marketing Management (ấn hành lần đầu năm 1967) của “tiên sinh” Kotler (76 tuổi) đến nay tiếp tục tái bản lần 12, và nhiều tác phẩm nghiên cứu khác, trong đó có Marketing insights from A to Z, đều được xem là cẩm nang gối đầu giường cho nhiều thế hệ doanh nhân.
  Sách hơn 700 trang, tiếng Việt, dạng PDF, thích hợp cho sinh viên kinh tế, tài chính...

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Phillip Kotler

  Trên website Trường quản trị Kellogg (thuộc Đại học Northwestern, Mỹ) - nơi ông làm việc, tiểu sử Philip Kotler được giới thiệu như sau: Tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế Đại học Chicago và tiến sĩ kinh tế Viện công nghệ Massachusetts (MIT), Philip Kotler sau đó làm luận án sau tiến sĩ tại Đại học Harvard và hành vi học tại Đại học Chicago. Say mê và đào sâu đến tận cùng môn tiếp thị, Kotler viết nhiều công trình nghiên cứu đề tài liên quan (Principles of marketing; Marketing models; Strategic marketing for non-profit organizations; The new competition; High visibility; Social marketing; Marketing places; Marketing for congregations; Marketing for hospitality and tourism; The marketing of nations; Kotler on marketing…); và là người đầu tiên nhận giải nhà giáo dục tiếp thị xuất sắc (1985) của Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA).
  Trước đó 10 năm, thành viên Viện hàn lâm thuộc AMA từng chọn ông là “chuyên gia hàng đầu về lý thuyết tiếp thị” (năm 2002, ông lại nhận được danh hiệu nhà giáo dục tiếp thị xuất sắc từ AMA). Ông được xếp vị trí thứ bảy (2006) trong danh sách 50 tư tưởng gia thời đại do Suntop Media cùng Tổ chức Phát triển quản trị châu Âu thực hiện hằng năm; và tờ Financial Times xếp Kotler vị trí thứ tư trong danh sách các bậc thầy tiếp thị xuất sắc nhất mọi thời đại.Đặc biệt, ông cũng là người đi tiên phong trong việc phổ biến khái niệm “marketing xã hội” (social marketing) và trách nhiệm xã hội của marketing. Những tư tưởng này của ông có ảnh hưởng rất sâu rộng đến giới kinh doanh trên toàn thế giới trong suốt nhiều thập niên. Qua đó cũng đã góp phần xây dựng một nền kinh doanh nhân bản hơn và kiến tạo một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Download : Quản lý Marketing : Marketing Management - Phillip Kotler (Bản dịch tiếng Việt)

  http://www.ziddu.com/download/13951975/TcphmkinhinMarketing.rar.html

  Người post cũ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
 2. ngheusoochen

  ngheusoochen Mầm non

  Ban oi password là gì vậy
   
 3. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Password:
  PHP:
  www.viet4room.com
  Hoặc tải ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/14
 4. hafreestyle

  hafreestyle Lớp 2

  Link die rồi bạn ơi
   
  Last edited by a moderator: 15/8/17
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này