Quân tử chi giao - Lam Lâm

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Quân tử chi giao  Tác giả : Lam Lâm

  Biên dịch: QT

  Hiệu chỉnh và biên tập: nntcm (cùng dịch giả Diệp Gia)  [​IMG]


  Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ (trá hình 3P), cường công nhược thụ, BE (hết chính văn), HE (hết phiên ngoại).


  Tình trạng bản gốc: hoàn. Tháng 10, Lam Lâm đang viết tiếp phiên ngoại mới ^^


  Tình trạng edit: hoàn


  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (ủng hộ ủng hộ nha cả nhà ^^)

  Tóm tắt: Truyện trải dài từ những năm sinh viên thời đại học đến khi họ trưởng thành, cưới vợ, sinh con. Và rắc rối bắt đầu kéo đến. Những điều tưởng như là bí mật năm xưa dần dần được tiết lộ. Giữa ân oán tình thù ấy, họ sẽ lựa chọn như thế nào?  Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng,chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.  Trước kia có một chú cá nhỏ xấu xí, một ngày ở đáy biển gặp được một con cá mập lớn. Rõ ràng đó là một con cá mập hung ác, rất nhiều cá đều sợ cá mập, không biết vì sao, cá nhỏ lại cho rằng cá mập là loài lương thiện, tưởng rằng cá mập không ăn thịt, cảm thấy cá mập rất tuấn tú, toàn tâm toàn ý đi theo cá mập, làm người hầu nhỏ cho cá mập, mỗi ngày từ trên xuống dưới giúp cá mập quét dọn.
  Warning : Đam mỹ = Nam X Nam , 18+


  P/s : Đây là truyện cuối cùng mình post cho mọi người trong năm nay. Mai mình sẽ bắt đầu chuyến hồi hương ăn Tết (he he). Tạm biệt và chúc mọi người một năm mới tốt lành ^^!~  Người post: jackreacher1994
  Nguồn TVE​
   

  Các file đính kèm:

  Phuong.ptt and meocon like this.

Chia sẻ trang này