KH-Khác Quỷ Cốc toán mệnh

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi Missfly82, 26/11/17.

Moderators: Utron
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]

  Dịch Đoán Thiên Cơ - Quỷ Cốc Thần Toán
  Kinh dịch là sự kết tinh và văn hoá Trung Hoa 5000 năm, nó được xem là bộ thư tịch "đứng đầu các kinh, nguồn của đạo lớn", là học thuật cần phải biết của các nhà chính trị, nhà quân sự, các thương gia thời xưa.

  Công cụ chủ yếu được dùng để tiến hành dự đoán trong kinh dịch là 64 quẻ được diễn hoá từ Bát quái mà ra, quái từ và hào từ của 64 quẻ chính là lời đoán đối với việc chiêm bốc, trong đó ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc, phong phú có thể giúp cho con người nắm vững được tương lai, dẫn dắt mọi người đi đến con đường thành công. Chính nhờ 64 quẻ ẩn chứa những điều cơ mật, cho nên trong lịch sử không ít nhà số học đã dốc hết tinh lực để nghiên cứu và lấy đó để dự đoán thiên cơ, phá giải những điều khó hiểu của nhân sinh. Bộ sách "Dịch đoán thiên cơ" chính là kết quả đáng kể của các nhà nghiên cứu Dịch học, được xem là tuyệt bản bí tàng được hoàn thành trong những năm vạn lịch đời Minh.

  "Dịch đoán thiên cơ" được xem là trước tác tập đại thành về đoán Dịch, nó tập hợp hệ thống những tinh hoa của các bậc đại sư Dịch học và các nhà dự trắc nổi tiếng các đời.

  P/S: Hiện tại, mình mới tìm ra sách online thôi, còn offline chắc chờ một thời gian nữa mới có

  online:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  offline:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/18
 2. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  tran ngoc anh and Đoàn Trọng like this.
Moderators: Utron

Chia sẻ trang này