Tâm lý XH Trinh thám Quyền Lực Thứ Tư - Jeffrey Archer (đã sửa)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Bọ Cạp, 4/4/17.

 1. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  cover.jpg
  somi.jpg
  • Giới thiệu
  Báo Chí - như một số quan niệm cho rằng: Đó là “Quyền Lực Thứ Tư", cùng với Lập Pháp, Hành Pháp và Tư Pháp của Nhà Nước; hoặc có người cho rằng, báo chí có một sức mạnh mà không một sức mạnh nào có thể so sánh.
  Cuốn tiểu thuyết ấn tượng nhất của Jeffrey Archer kể câu chuyện về hai người đàn ông đặc biệt nhất trong thời đại chúng ta.
  Một người sinh ra trong gia đình nông dân nghèo khổ và thất học ở một nơi hẻo lánh của Châu Âu bị tàn phá bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai khốc liệt. Còn người kia lớn lên trong lâu đài ở nơi xa bên kia thế giới khi mà cuộc chiến tranh đó chỉ là một phần nhỏ của bản tin.
  Một người đầy nghị lực, một tên cướp, sẵn sàng gian trá với tất cả, thậm chí với cả nhận dạng bản thân nếu chuyện đó có thể mang lại cho anh ta những lợi ích trước mắt. Còn người kia xuất thân từ gia đình quý tộc danh giá, được chuẩn bị bước ra công chúng từ những năm trẻ thơ; một người nổi loạn không thèm quan tâm xem người khác có tán thành những việc anh ta làm hay không.
  Một người thèm khát sự giàu có, sự nổi danh, địa vị xã hội. Còn người kia lại sớm nhận ra quyền lực thực sự xuất phát từ sự nặc danh.
  Nhưng họ đều có một điểm chung: Cả hai đều là những con bạc. Cả hai đều được chuẩn bị để đánh liều tất cả trong cuộc chiến của họ nhằm kiểm soát đế quốc báo chí lớn nhất thế giới.
  -----★-----
  • Nguồn text: diendanlequydon
  • Bìa: @Ngọc Sơn
  • Tạo ebook: @inno14
  • Soát & Sửa: @V/C
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 21/12/20
 2. letungwm

  letungwm Mầm non

  Cảm ơn bạn!
   
  Bọ Cạp thích bài này.

Chia sẻ trang này