Self-help Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới - Og Mandino

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Sophia, 20/12/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm II

  2063_Quyet-tam-thanh-cong-se-toi.jpg
  Thông tin chi tiết:
  • Tác giả: Og Mandino
  • Người dịch: Linh Tâm
  • Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa
  • Nhà phát hành: Pandabook
  • Mã Sản phẩm: 8935077025927
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2011
  • Số trang: 332

  Giới thiệu nội dung:

  Đây là cuốn sách tổng hợp các ý tưởng phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu thế hệ, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.

  Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin trong cuộc sống, bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được những thành công trong sự nghiệp.

  Bằng cách thực nghiệm những bài học đi kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những thành công và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.

  Cuộc sống giống như một chiếc chìa khóa bí mật với nhiều con số, nếu bạn xoay quanh những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn, bạn sẽ cần những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được những thành công.
  -----★-----
  EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/16
  nhattanrm, cam_tn, banycol and 11 others like this.
 2. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Cám ơn bạn @Sophia đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay. :rose:

  langtu reupload lên GoogleDrive phục vụ các bạn không tải được link Dropbox.

  Xin mời các bạn vào tải.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân. :)
   
 3. Que83

  Que83 Lớp 5

  Mình rất khó chịu và bức xúc với những sản phẩm như thế này trên thị trường. Với cái mác "biên dịch" nhiều dịch giả đã tự tung tự tác đưa ra những sản phẩm lôm côm, nội dung xào xáo lung tung và thậm chí là chiêu để lách (hay nói trắng ra là ăn cắp) bản quyền của tác giả. Các sách như thế này thường không bao giờ đưa tên nguyên bản, nguồn gốc sách dịch. Hơn thế nữa mình cũng đã thấy có những cuốn sách đưa tên tác giả ngoại quốc nhưng cố tình đưa sai tên nhằm mục đích lập lờ trắng đen. Cuốn sách này nội dung đa phần được lấy từ cuốn "Maximum Achievement: Strategies and Skills that Will Unlock Your Hidden Powers to Succeed" của tác giả Brian Tracy đã được dịch và xuất bản ở Việt Nam dưới tên "Thành công tột đỉnh". Khốn nạn thay tác giả được nêu tên Og Mandino tại sản phẩm này đã bị dịch giả biến thành một tác gia đạo văn!
  Thị trường sách dịch (tất nhiên không chỉ có sách dịch, sách viết cũng vậy) hiện nay cực kỳ lộn xộn và bát nháo. Nội dung sách ít khi được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Thật là nguy hiểm, nguy hiểm tới mức báo động! Đáng tiếc là bên cạnh những dịch giả và tác giả chân chính có rất nhiều dịch giả và tác giả làm ăn điêu chác nhưng lại được nhiều nhà xuất bản tiếp tay đưa đến độc giả những sản phẩm kém chất lượng. Tất cả chỉ chạy theo mục đích thương mại. Một thời loạn lạc, thật giả không biết đâu mà lần!
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/15
 4. V-C

  V-C Lớp 3

  Đã thêm EPUB ở post #1.
   
  langtu thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này