Ra mắt sách mới về JK Rowling

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi silence00, 4/3/15.

 1. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  VNQĐ online: Tác giả, đạo diễn nổi tiếng Philip Errington vừa ra mắt cuốn sách dài 544 trang giới thiệu thư mục sách của nữ văn sĩ JK Rowling.

  [​IMG]

  Cuốn sách được Philip Errington biên dịch trong 5 năm, giới thiệu hầu hết các tác phẩm của JK Rowling, có tựa đề JK Rowling: A Bibliography 1997-2013 (Tạm dịch JK Rowling: Thư mục sách 1997-2013) phát hành ngày 26/2.

  Cuốn sách tiết lộ nhiều chi tiết hấp dẫn mà các tác phẩm chưa từng đề cập đến như câu chuyện về tù nhân Azkaban, làm thế nào bản thảo The Order of the Phoenix lại được giấu trong túi nhựa và bàn giao tại một quán rượu ở Luân Đôn. Ngoài ra tác giả còn mang đến cho độc giả những cuộc phỏng vấn thú vị với nhà văn về sự ra đời, quá trình xuất bản của tác phẩm, giúp “ghi lại thực tế và xua tan tin đồn” trong hơn chục năm qua.

  Philip Errington cho biết: “Tôi rất may mắn khi được nhà xuất bản Bloomsbury giúp đỡ, tôi có thể phỏng vấn nhiều người quan trọng. Điều này giống như một bản đồ trong tương lai...”.

  Nói về cuốn sách dài 544 trang, JK Rowling thực sự “kinh ngạc về mức độ chi tiết, tỉ mỉ và một khoảng thời gian dài ông dành cho các tác phẩm của bà”. Chính sự cần mẫn, chăm chút của Errington đã giúp độc giả có thêm cơ hội tiến gần hơn với JK Rowling và Harry Potter.

  ĐÌNH PHƯƠNG theo Independent

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  darkdragon28 thích bài này.
 2. darkdragon28

  darkdragon28 Lớp 4

  Ôi hay quá, mình mê harry potter lắm luôn. Ba mình mua cho nguyên 1 bộ, quý như vàng vậy, đọc mấy lần rồi. Hi vọng mấy ngày nữa sẽ có...bản lậu để chôm :p:D:D. Xin lỗi tác giả nhưng mà bản kindle đã tới 50USD lận huhuhu :confused::confused:
   

Chia sẻ trang này