Yêu cầu sách Rừng chồi - Hồng Việt

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi concop, 31/3/21.

Moderators: teacher.anh
 1. concop

  concop Mầm non

  chào các anh chị,

  quay quắt nhớ đến Rừng Chồi là một tiểu thuyết dành cho thiếu nhi ngày mình lớp 6,7 được mượn ở Thư viện trường về đọc, đọc hay kinh khủng, nhớ nhân vật Ba Giàn Thun có tài bắn giàn thun (ná) siêu phàm, ngày ấy mê tự làm giàn thun, đi nặn đất sét & phơi khô làm đạn...tìm lâu lắm ở mọi nguồn mà không gặp lại được Rừng Chồi..

  Mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị, nếu có thể tìm mua được quyển này chắc là mừng lắm...sẽ chuyển cho 2 cô con gái cưng được đọc và sống với thời mình còn thơ ấu như các con bây giờ..

  cảm ơn mọi người
   
 2. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Nếu bạn ở HN có thể vào Thư viện Quốc gia để mượn
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. concop

  concop Mầm non

  Cảm ơn bạn đã gợi ý đến Thư viện QG, mình “hơi” trông chờ một nguồn sách có thể tiếp cận để mua, hoặc là ebook, có lẽ giấc mơ bị xa xỉ quá rồi...

  Many thanks, anyway...
   
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Có sách giấy mới ra ebook được chứ bạn. Còn nếu mua thì xưa phải đi dạo các hàng sách cũ, còn này chắc chỉ cần dạo mấy group sách cũ giờ có nhiều trên mạng xã hội như FB.

  Ví dụ nếu bạn có được sách giấy, hãy chụp lại để thêm nhiều bạn đọc cùng thưởng thức câu chuyện của Ba Giàn Thun như bạn thuở nhỏ.
   
 5. concop

  concop Mầm non

  Gợi ý hay, cảm ơn bạn.

  và đúng là không nên mong mỏi cái gì cũng đến dễ dàng, nếu thế còn gì là thú vị. Bản thân việc tìm đi kiếm những mảnh ghép của kỷ niệm/ký ức cũng đã là điều có nhiều giá trị rồi...
   
  Caruri Tlkd thích bài này.
 6. sonphan_115

  sonphan_115 Lớp 1

  Tôi có cuốn này. Rừng chồi, tác giả Hồng Việt, NXB Măng Non TP.HCM 1984. Tôi ở SG. Tôi có thể cho bạn mượn để hai cô con gái cưng được đọc .
   
  concop thích bài này.
 7. concop

  concop Mầm non

  Cảm ơn bạn @sonphan_115 rất nhiều....tôi cũng ở Sài Gòn, tuy nhiên tôi đang đi công tác, hẹn được gặp bạn và trân trọng mời bạn để ta cùng có "Sài Gòn cà phê sữa đá" vào một ngày cuối tuần trong tháng 4/2021 này, mong được gặp bạn cùng quyển sách "Rừng Chồi" yêu quý của một thời thơ ấu đầy yêu thương...

  p/s, sau khi hân hạnh có quyển sách từ bạn @sonphan_115 thì mình sẽ thử đi theo gợi ý của @Caruri Tlkd để làm ebook và gửi lên Diễn đàn, dành cho những ai đang muốn đến sân ga để "xin một vé đi tuổi thơ"...
   
  Caruri Tlkd thích bài này.
 8. y42b5yis.vzn

  y42b5yis.vzn Lớp 4

  Nếu một trong hai bạn @sonphan_115, @concop có thể chụp lại sách (chẳng hạn dùng máy ảnh hoặc nhanh hơn là điện thoại/tablet cài phần mềm scan thí dụ như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) thì mình sẽ xung phong làm ebook cho các bạn luôn.
   
  concop thích bài này.
 9. sonphan_115

  sonphan_115 Lớp 1

  Đã nhận!
   
  y42b5yis.vzn thích bài này.
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này